Người phụ nữ không thể sống thiếu vẹt

Bà Jane Hartley, 52 tuổi, sống ở Loughborough, nước Anh, yêu quý hai chú vẹt của mình đến mức hiếm khi rời khỏi nhà mà không đưa chúng đi cùng, kể cả khi đi mua sắm hay đi trượt tuyết trong các ngày nghỉ.

Người phụ nữ không thể sống thiếu vẹt

Đôi vẹt thường đậu lên tay hoặc lên vai của bà mỗi khi bà ra ngoài. Ảnh: Allvoices.

Đôi vẹt sặc sỡ của bà Jane có tên là Fiz và Buzz. Hàng ngày, bà đều đưa chúng cùng đi tập thể dục hoặc đạp xe đi dạo. Cả hai chú vẹt đều ngoan ngoãn đậu trên tay bà mà không hề sợ hãi. Khi ở nhà, Fiz và Buzz được thả tự do nên chúng có thể đậu trên ghế hay bay loanh quanh trong nhà, xem tivi, đặc biệt là thích theo dõi các chương trình âm nhạc.

Người phụ nữ không thể sống thiếu vẹt

Hai chú vẹt đi trượt tuyết cùng bà Jane. Ảnh: Orange.

Bà Jane cho biết: "Tôi cảm thấy nếu được tự do đi lại trong nhà, những chú vẹt sẽ khỏe mạnh và vui vẻ hơn, thế nên từ khi nuôi Fiz và Buzz, tôi không bao giờ nhốt chúng trong lồng. Lũ vẹt rất yêu quý tôi nên chúng không bao giờ bay đi đâu xa khỏi nhà cả". Theo Orange, hai vợ bà Jane đã gắn bó với Fiz từ 5 năm trước, còn Buzz mới chuyển về sống cùng họ cách đây 2 năm.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com