Người phụ nữ muốn “lên giường” với 100.000 đàn ông

Cô gái Ania Lisewska, 21 tuổi người Ba Lan đang cố gắng đến các thành phố khác nhau để thực hiện mục tiêu của mình: “Lên giường” với 100.000 người đàn ông”.

nữ muốn “lên giường” với 100.000 đàn ông ” alt=”Cô gái Ania Lisewska- người có mong muốn được ngủ với 100.000 nam giới” align=”center”>
Cô gái Ania Lisewska- người có mong muốn được ngủ với 100.000 nam giới

“Tôi thích những người nam đến từ Ba Lan, châu Âu và trên khắp thế giới. Tôi yêu thích sex, thích sự vui vẻ và đàn ông. Ở Ba Lan những vấn đề liên quan tới tình dục vẫn còn là điều cấm kỵ và bất cứ ai muốn được toại nguyện “giấc mơ chăn gối” đều bị coi như một kẻ biến thái, gái điếm hoặc là bị tâm thần”, Ania chia sẻ với tờ Austrian Times.

Theo thông tin trên trang Facebook của Ania, hoạt động “sex marathon” đã bắt đầu từ tháng trước tại thủ đô Vácsava. Cô gái trẻ lên kế hoạch đi khắp Ba Lan trước khi tới các nước khác.

Cho tới nay, Ania đã sex với tổng số 284 người. Vì trang Facebook của cô chỉ có khoảng hơn 9000 lượt "thích", nên cô còn lập thêm một trang web để thu hút thêm nhiều “đối tác”.

Trong thực tế, Ania đã có bạn trai nhưng anh cho biết, không hề “khiếp” sở thích kỳ quặc của cô bạn gái và không còn sự lựa chọn nào khác là chấp nhận nó.

Mục tiêu khá kỳ lạ của Ania đã khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ. Người ta tính rằng nếu Ania “quan hệ” với 100.000 người, mỗi người 20 phút thì cô sẽ phải mất 3,8 năm không tính ngày hay đêm và không nghỉ để ngủ, ăn hay vệ sinh. Còn nếu các “hoạt động” diễn ra vào cuối tuần thì thời gian cần có sẽ lên tới 20 năm!

Theo: Anninhthudo.vn
Sự thật tin đồn bà già U60 ‘tằng tịu’ với anh rểLàm “chuyện ấy” hàng ngày vì sợ khỏa thânSex nhầm: Những chuyện hy hữu có một không hai

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com