Người phụ nữ nam châm

Bà mẹ một con Brenda Allison sở hữu khả năng kì lạ là cơ thể có thể hút các vật dụng bằng kim loại cho đến khi lực hút giảm dần.
 
Kỳ lạ người phụ nữ nam châm
Cô Brenda Allison.
 
Được phong danh hiệu “Người nam châm”, Brenda sống ở thành phố Holloway, phía bắc London, cho hay cô thường cảm thấy xấu hổ vì khả năng kì lạ của cơ thể mình. Đồng xu, ghim, nam châm, cờ lê, và thậm chí là nắp vung kim loại đều có thể dính chặt lên người cô trong khoảng 45 phút rồi mới rơi xuống.

Khi lực từ đạt mức cao nhất, Brenda có thể nhảy vài điệu trong phòng khách mà không làm rơi bất cứ vật dụng nào dính trên cơ thể. Thậm chí, năng lượng của cô còn làm tắt chuông báo động ô tô, nhiễu sóng ti vi và ngắt bóng điện.
Brenda nhớ lại khi còn nhỏ, bố mẹ đã không mua đồng hồ cho cô vì lực từ trường phát ra từ cơ thể của Brenda làm gián đoạn cơ chế thời gian của đồng hồ.

Cơ thể của mỗi người đều có lực từ trường bao quanh, nhưng hầu hết chúng ta đều không nhận ra sự hiện diện của chúng. Tuy nhiên, Brenda Allison cho biết , lần đầu tiên cô phát hiện ra năng lượng lực từ của bản thân là khi cô học mẫu giáo. Khi lớn lên, cô bắt đầu viết nhật ký và nhận ra rằng lực từ của cô mạnh nhất khi cô ở cuối chu kỳ kinh nguyệt.
 
Kỳ lạ người phụ nữ nam châm
 
“Mọi người cười chế giễu khi tôi gắn những vật dụng kim loại trên da và chúng hoàn toàn không rơi xuống. Có lúc tôi thấy rất xấu hổ về chuyện này”, cô Brenda Allison kể lại.
Các bác sĩ cho rằng, từ tính trong người Brenda có thể là do mức độ stress cao và họ khuyên cô phải thư giãn. Trong giai đoạn từ tính mạnh, Brenda được khuyên nên sờ tay vào vòi nước để lực từ truyền bớt đi.
 
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com