Người phụ nữ nghiện… bơm ngực

Mặc dù đang sở hữu bộ ngực cực "khủng" nhưng cô ấy vẫn thấy bộ ngực của mình quá nhỏ.
Cô Sheyla Hershey, người mẫu 31 tuổi, đến từ Houston, bang Texas, Mỹ nghiện việc bơm ngực. Cô đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật bơm ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ đến những ca phẫu thuật như vậy để lấy lại vòng 1 cỡ 38KKK sau khi phải bỏ nó vì nhiễm trùng.

Sheyla Hershey, người phụ nữ có vòng 1 cực "khủng" nhờ sở thích bơm ngực.
Năm 2010, sau một ca bơm ngực không thành công, Sheyla đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng và cô phải vào bệnh viện Houston để phẫu thuật khẩn cấp. Mới đây, Sheyla Hershey lại tiếp tục phẫu thuật ngực bất chấp những hậu quả có thể xảy ra. Cô đã phải tiến hành phẫu thuật trong bí mật để chồng không thể phát hiện và ngăn chặn hành động nguy hiểm này. Đáng kinh ngạc là mặc dù ca phẫu thuật đã giúp cô lấy lại bộ ngực đồ sộ nhưng Sheyla vẫn không hài lòng và cho rằng, vòng 1 của mình còn quá nhỏ.
Người phụ nữ nghiện... bơm ngực, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,bom nguc,phau thuat tham my,tin tuc
Hình ảnh sau khi phẫu thuật bơm ngực (trái) và trước khi làm chuyện đó (phải) của Sheyla Hershey.
Ca nhiễm trùng sau lần phẫu thuật thứ 30 của Sheyla Hershey xảy ra năm 2010 đã khiến da ngực cô bị chảy xệ và rất xấu xí. Sau sự cố đó, Sheyla Hershey chia sẻ rằng, cô bị ám ảnh bởi phẫu thuật thẩm mỹ đến nỗi nếu không lấy lại được bộ ngực Sheyla sẽ tự sát. Cô ấy nói: "Tôi không biết làm thế nào để sống hết năm 2012 mà không có bộ ngực "khủng" đó. Bộ ngực đã trở thành một phần của tôi, mất nó khiến tôi cảm thấy như bị mất đi một cái chân vậy."
Chính vì vậy, hồi tháng 9 vừa qua, Sheyla đã giấu chồng đến một bệnh viện ở Mexico để tiếp tục phẫu thuật ngực. Và giờ cô đã sở hữu bộ ngực cỡ "khủng" 38KKK. Cô chia sẻ: "Đó là một điều kỳ diệu. Tôi chưa bao giờ nghĩ là sẽ lại có được bộ ngực đó một lần nữa. Tôi cảm thấy được nguyên vẹn."
Người phụ nữ nghiện... bơm ngực, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,bom nguc,phau thuat tham my,tin tuc
Sau lần nhiễm trùng năm ngoái, Sheyla tiếp tục bơm ngực bất chấp mọi nguy hiểm.
Tuy nhiên, Sheyla Hershey vẫn không hề hài lòng với "kết quả" này. Cô nói rằng: "Tôi chưa bao giờ cho rằng, ngực tôi đã đủ lớn. Tôi biết kích cỡ vòng 1 không phải là tất cả nhưng vẫn muốn nó lớn hơn nữa."
 
Theo Habi (Pháp luật xã hội)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com