Người phụ nữ thích “cưỡng hiếp” đàn ông

Một người phụ nữ ở Úc đã bị triệu ra trước tòa vì tội đột nhập vào nhà một người đàn ông và… cưỡng dâm nạn nhân.

nữ thích "cưỡng hiếp" đàn ông” alt=”” align=”center”>

Người phụ nữ  “có một không hai” này là bà Rebecca Helen Elder, 39 tuổi ở thành phố Adelaide, miền nam nước Úc. Bà Elder đã bị buộc tội đột nhập vào nhà nam giới và cưỡng hiếp nạn nhân.

Bà Rebecca Helen Elder khi ra hầu tòa

Theo đơn kiện của nạn nhân tới tòa án thành phố Adelaide thì sự việc này bắt đầu xảy ra từ ngày 20/9 đến ngày 23/9 năm 2011. Cũng theo đơn khởi tố, bà Elder đã 2 lần đột nhập vào nhà người đàn ông giấu tên và bắt ông này phải “mây mưa” với bà.

Tại phiên tòa, nạn nhân đã khai tất cả những gì xảy ra đối với ông. Lúc đầu ông nghĩ chuyện này có thể xảy ra chỉ một lần thôi, tuy nhiên càng về sau bà Elder càng “lấn tới” và cố tình “muốn thêm nữa”. Ngoài ra nạn nhân còn khai thêm bà Elder bắt ông phải “mây mưa” với bà bằng miệng nhưng ông đã không đồng ý. Nạn nhân sau đó cảm thấy mình bị quấy rối tình dục và xấu hổ nên đã đâm đơn khởi kiện bà Elder.

Hiện tại, thẩm phán Wayne Chivell đề nghị bà Elder sẽ tiếp tục ra hầu tòa vào tháng tới.

Theo: DT/JO
Ế vợ vì quá giống… chủ tịch Kim Jong-ilLạ lùng thiếu nữ thích uống… dầu hỏaMột thanh niên 23 tuổi “mãi mãi tuổi 12”Hai nhóc tì khỏe nhất thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com