Người phụ nữ xem lợn là… bạn tâm giao

Con lợn được Maria cho ngủ cùng giường và được cô xem như một người bạn tâm giao.

nữ xem lợn là… bạn tâm giao” alt=”Dinky có hẳn một phòng ngủ riêng trong nhà của Maria. Ảnh: The Sun Maria” align=”center”>
Dinky có hẳn một phòng ngủ riêng trong nhà của Maria. Ảnh: The Sun Maria

Cooper, 29 tuổi, đến từ Marden, hạt Kent (Anh), là một giáo viên dạy nhạc có tình yêu thương đặc biệt đối với động vật. Cô dường như không thể tách rời khỏi con lợn của mình và gọi nó là người bạn thân nhất.

"Tầm này năm ngoái tôi đã mua cho mình một con lợn ỉn lông đen. Nó đáng yêu đến mức tôi quyết định đặt tên cho nó là Dinky. Tôi yêu quý nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, nên sau khi mang về, tôi không nỡ để nó ngủ bên ngoài. Tôi để cho nó chạy tự do trong nhà", Maria tâm sự.

Tuy nhiên do ăn nhiều loại hạt và chuối, Dinky nhanh chóng mất đi vóc dáng thon gọn cân đối ban đầu. Vì thế Maria đành phải xây cho "cô bạn thân" một phòng ngủ riêng chứ không để nó ngủ chung giường được nữa.

Maria thường dẫn lợn Pinky đi dạo cùng mình. Ảnh: The Sun Dinky

Ra vào khu vực riêng của mình qua một cái cửa nhỏ bên dưới một cây đàn piano trong căn phòng phía trước, nơi Maria cùng sống với người chồng Ian (33 tuổi), và 2 con: Harriet (7 tuổi), Peter (4 tuổi). The Sun đưa tin khi quen Maria, anh Ian cũng đang nuôi những con nhện và rồng Úc.

Maria cho biết cô quyết định chuyển nghề, lập một công ty liên quan đến động vật và cho Dinky trở thành ngôi sao biểu diễn trong các bữa tiệc dành cho trẻ em vì bọn trẻ rất yêu quý Dinky.

Ngoài Dinky, Maria còn nuôi rất nhiều con vật khác như mèo, hamster, gà, gà trống non, sóc sin sin và vịt. "Khoảng ba lần một tuần, tất cả chúng tôi cùng đi đến sự kiện dành cho trẻ em”, Maria nói. "Dinky đi cùng với tôi trong xe. Những đứa trẻ rất thích nó và những con vật cũng yêu quý bọn trẻ, điều này thật hoàn hảo”.

Maria cho biết hiện cô đã có tới 16 loài vật nuôi trong công ty, nhưng với cô Dinky vẫn là ngôi sao sáng giá nhất. "Nó cư như là một diễn viên vậy. Việc kinh doanh của tôi có thể sẽ thất bại nếu không có nó", Maria cho biết.

Theo: NS
Vỡ “súng” ngay trước ngày cướiNgười bị rơi từ tầng 15… sống sótThay quần áo mới cho xác người chết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com