Người vô gia cư bỗng chốc thành triệu phú

Một người đàn ông vô gia cư sống tại bang Utah (Mỹ) bỗng chốc “đổi đời” sau khi nhận được khoản thừa kế để lại bởi người em trai.
 
Max Melitzer, một người đàn ông 60 tuổi sống lang thang tại thành phố Salt Lake, bang Utah đã được tìm thấy bởi thám tử tư David Lundberg, người đã được em trai của Melitzer thuê để tìm kiếm người anh của mình nhằm trao lại tài sản thừa kế.
 
Thám tử Lundberg đã tìm thấy Metlitzer tại công viên vào chiều thứ  7. 
 
“Ông ấy sẽ được trở lại với cuộc sống bình thường, có một căn nhà, thức ăn, có tiền để chi trả cho áo quần và chăm sóc sức khỏe” – Lundberg cho biết.
 
Người vô gia cư bỗng chốc thành… triệu phú
Max Melitzer, người may mắn nhận được khoản thừa kế từ em trai.
 
Thám từ David Lungberg đã thực hiện việc tìm kiếm Max Melitzer trong suốt 2 tháng qua, theo yêu cầu của em trai ông, một luật sư sống tại New York. Vị luật sư này đã viết di chúc để lại khoản thừa kế cho những người thân trong gia đình, trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư.
 
Người em trai này đã đăng tin tức tìm kiếm về người anh vô gia cư trên các tờ báo và kênh truyền hình, và nhận được thông tin về sự xuất hiện ông tại thành phố Salt Lake. Sau đó, thám tử David Lundberg đã được thuê để tìm kiếm.
 
“Ông ấy vẫn đang sốc. Điều này quá bất ngờ. Ông ấy là một người hiền lành và dễ mến hơn tôi tưởng” – thám tử Lungberg nhận xét về Metlizer.
 
Max Melitzer đã bắt đầu cuộc sống vô gia cư trong vài năm dù trước đây ông vẫn giữ liên lạc với gia đình và em trai nh bằng thư từ. Các thành viên trong gia đình dự kiến sẽ gặp lại ông vào tuần tới.
 
“Ông ấy gặp một số vấn đề về tâm lý” – Thám tử Lundberg cho biết – “Gia đình chỉ muốn chắc chắn ông ấy có khả năng quản lý số tiền thừa kế mà mình nhận được”.
 
Huy Phạm
Buonchuyen.info – theo DanTri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com