Nhà hàng “kèm” hot girl trong thực đơn

Một vũ công sẽ tham gia vào bữa ăn để tăng sự hấp dẫn khẩu vị cho khách.
Tại nhà hàng Penthouse ở New York, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon miệng mà họ còn được thư giãn với điệu nhảy "nóng bỏng" của các vũ nữ xinh đẹp.
Vừa qua, cục điều tra dân số tài chính trực tuyến đã cung cấp danh sách 25 nhà hàng đắt tiền nhất nước Mỹ. Nhà hàng Michelen cũng góp mặt vào danh sách này.

Một vũ công của nhà hàng Penthouse ở New York sẽ tham gia vào bữa ăn của các khách hàng quen để tăng sự hấp dẫn khẩu vị cho họ.
Khi ăn tối ở nhà hàng Penthouse, mỗi bữa ăn 5 sao với giá trung bình là 516 USD (tương đương với gần 11 triệu đồng), thực khách sẽ được "tặng" thêm một vũ nữ xinh đẹp. Và đó là chưa kể tiền thưởng cho các vũ công, chi phí có thể lên tới 20 USD cho mỗi tiết mục.
Joe Erickson, Trưởng phòng Điều hành của nhà hàng, cho biết: “Các cô gái sẽ đến chào hỏi thực khách hay trò chuyện để giúp họ ăn ngon miệng hơn. Sau đó, họ sẽ biểu diễn các điệu múa vào các buổi tối".
"Giá cả ở cửa hàng chúng tôi không rẻ. Chúng tôi không phục vụ những người “yếu tim” về tài chính”, ông Erickson chia sẻ.
Ông cũng cho biết thêm, khách hàng quen có thể ăn uống rất ít, nhưng họ tiêu nhiều vào vui chơi giải trí đặc sắc. Những mỹ nữ của nhà hàng mặc quần áo rất gợi cảm và đi lại quanh bàn ăn để phục vụ thực khách. Và thật ngạc nhiên, nhà hàng đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình thực phẩm của tờ New York Times và tạp chí Vogue.
Nhà hàng "kèm" hot girl trong thực đơn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,hot girl,boi ban,nha hang,tin tuc
Nhà hàng này đã giành được lời khen ngợi từ các nhà phê bình thực phẩm của tờ New York Times và Vogue.
Jeffrey Steingarten của Vogue đã tuyên bố: “Ăn tối ở nhà hàng Penthouse khá là ngon miệng bởi các món ăn và cách phục vụ hoàn hảo của họ”.

Theo Đất Việt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com