Nhật Bản giới thiệu áo ngực cho khách du lịch

Một hãng đồ lót tại Nhật Bản vừa giới thiệu một mẫu áo ngực đặc biệt nhằm thúc đẩy ngành du lịch nước này trong khi Nhật Bản đang làm chủ nhà hội nghị APEC.

Nhật Bản giới thiệu áo ngực cho khách du lịch
Bộ đồ lót mới của hãng Triumph.

Chiếc áo lót dành cho khách du lịch có tên gọi “Welcome to Japan” là sản phẩm sáng tạo của Triumph. Được lấy lý tưởng từ bộ đồng phục của hướng dẫn viên du lịch, chiếc áo có hình các điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản và có thể chào du khách bằng 3 thứ tiếng.

Áo có một hàng gồm 3 nút điện tử ở giữa, với mỗi nút có thể phát ra các câu chào bằng tiếng Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc nếu người mặc ấn vào.
 
Nhật Bản giới thiệu áo ngực cho khách du lịch
Các nút bấm với những câu chào bằng 3 thứ tiếng.

Đi kèm với chiếc áo ngực là một chiếc váy ngắn mà khi mở ra sẽ có hình bản đồ Nhật Bản.

Triumph cho biết hãng này hi vọng chiếc áo ngực trên – sáng tạo mới nhất trong hàng loạt những chiếc áo ngực chỉ mang tính quảng cáo mà hãng này từng tung ra để đánh dấu những sự kiện lớn – sẽ giúp hỗ trợ mục tiêu đạt 30 triệu du khách mỗi năm của Nhật Bản.
 
Chiếc váy ngắn có hình bản đồ Nhật Bản.
 
Chiếc áo ngực dành cho khách du lịch được công bố ngay trước khi Nhật Bản làm chủ nhà hội nghị APEC lần thứ 18, diễn ra tại Yokohama từ ngày 11-15/11.
 
Buonchuyen.info – Theo DanTri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com