Nhảy vào chuồng làm mồi cho hổ vì… giận vợ

Bức xúc sau khi cãi nhau với vợ, một người đàn ông ở Ấn Độ đã nhảy vào chuồng sư tử tại vườn thú Nandankanan và bị hai con sư tử hung dữ tấn công trọng thương.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trợ lý giám đốc vườn thú K L Purohit cho biết: “Nạn nhân là anh Suryanarayan Das (45 tuổi) sống ở vùng Ganjam. Anh này đã bất ngờ trèo tường và nhảy vào chuồng của hai con sư tử Cris và Priyanka. Chúng tôi đã giải cứu nạn nhân trong vòng 5 phút và ngay lập tức đưa tới bệnh viện”. Ông này cũng loại trừ khả năng là Das bị ai đó đẩy vào trong.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 1 giờ chiều ngày thứ 6 tuần trước khi nhân viên bảo vệ vườn thú đang đi ăn trưa. Ngay khi Das nhảy vào trong lồng, một con sư tử cái đã vồ lấy anh.

Das bị nhiều vết thương ở đầu, má, cổ, chân và tay. Anh này cũng kể là đã cãi nhau với vợ trước khi có hành động dại dột đó. Tiến sĩ Mohapatra giám đốc bệnh viện nơi nạn nhân điều trị cho biết Das đã tỉnh lại song vẫn bị những vết cắn sâu ở tay và chân.

Phó giám đốc vườn thú Nandankanan nói tai nạn như này lần đầu tiên xảy ra và sở thú đã tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho khách thăm quan.

Theo: ANTĐ
“Yêu râu xanh” hiếp dâm tập thể thai phụ 5 thángGã bảo vệ già hãm hiếp 2 thiếu nữ rồi tự vẫnBị hàng xóm bóp “của quý” tới chết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com