Nhện cắn giúp đàn ông sung tới 4 giờ

Sau khi nghe tin này, không biết chừng sẽ có người tình nguyện để nhện độc cắn.

Theo tờ Daily Mail của Anh, loài Brazilian wanderting spider, hay còn gọi là nhện chuối, tiết ra một chất độc đặc biệt có tác dụng với cánh mày râu. Đây là giống nhện được phát hiện tại Brazil, và được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới 2010 như loài nhện độc nhất thế giới.
Theo kết quả nghiên cứu, nọc độc của loài nhện này khi cắn vào người lại có thể giúp đàn ông phát huy được “sung lực” kéo dài tới 4 giờ đồng hồ.

Một con nhện chuối – Brazilian wanderting spider
Nói về loài nhện chuối, chúng sống ở vùng núi khu vực Trung Nam Mỹ, có tên khoa học là Phoneutria nigriventer. Chân chúng dài tới 10 cm và những con nhện to còn được gọi là nhện lính. Người ta còn gọi chúng là nhện chuối vì chúng đã được tìm thấy chủ yếu ở khu vực rất phát triển cây chuối.
Loài nhện Brazil này mang nhiều loại độc tố và mỗi loại lại thể hiện triệu chứng khác nhau. Nó sẽ gây ra tác dụng phụ như đau dữ dội, tê liệt cơ bắp hoặc khó thở. Thậm chí, có thể gây ra việc thiếu oxy dẫn tới tử mạng. Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong cũng không quá cao, trong 7000 người bị loài nhện này cắn thì chỉ có 10 người bị thiệt mạng.
Nhện cắn giúp đàn ông “sung” tới 4 giờ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, nhen, nhen doc, cuong duong, noc doc
Nọc độc của loài nhện chuối có tác dụng giúp tăng cường "sung lực" cho đàn ông tới 4 tiếng đồng hồ
Nhóm nghiên cứu của trường Đại học y khoa Georgia, Mỹ, cho rằng, loài nhện này có thể cung cấp một bước đột phá cho việc tăng cường chức năng cương dương ở nam.
Một giáo sư sau quá trình nghiên cứu về loài nhện này đã nói: “Trong nọc độc của nhện tiết ra thành phần PnTx2-6 đã có tác dụng điều trị làm tăng cương dương khi tiến hành thí nghiệm ở chuột. Quá trình thành phần này tác dụng khác hoàn toàn với những loại thuốc Viagra cơ bản”.
“Chúng tôi hy vọng việc trị liệu làm tăng cương dương sẽ không phải dùng tới phương pháp cơ bản trước đây. Tôi còn nghĩ rằng, thành phần độc tốc của loài nhện này không chỉ có tác dụng với cánh đàn ông mà còn có thể trị liệu với những phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục. Tuy nhiên, điều này chúng tôi chưa nghiên cứu tới”, vị giáo sư này tỏ ra rất lạc quan về nghiên cứu của mình.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com