Nhóm người chèo thuyền vượt Atlantic nhanh nhất

Một nhóm người lấy tên là đội Hallin (Anh) đã thành công trong việc chèo thuyền từ Canary Islands tới biển Caribe trong 31 ngày, 23 giờ và 31 phút.

Đội Hallin gồm 6 người Jack Stonehouse, Paddy Thomas, Chris Covey, Naomi Hoogesteger, David Hosking và Justin Johanneson.
Martin Prest, phát ngôn viên của nhóm cho biết, "Bất chấp việc bị thương, các vết phồng rộp, họ vẫn nói rằng thực hiện được cuộc hành trình này thật là tuyệt vời. Họ đã bị kiệt sức, nhưng thật vui khi biết rằng, họ đang rất hài lòng với những gì đã làm được".

Kỷ lục thế giới: Nhóm người chèo thuyền vượt Atlantic nhanh nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness,cheo thuyen, Atlantic

Kỷ lục thế giới: Nhóm người chèo thuyền vượt Atlantic nhanh nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness,cheo thuyen, Atlantic

Đội Hallin gồm 6 người và đã chèo thuyền tổng cộng qua 4 8,280 km trong 31 ngày, 23 giờ và 31 phút
Đội Hallin đã chèo thuyền tổng cộng qua 4 8,280 km trong  31 ngày, 23 giờ và 31 phút, vượt kỷ lục trước đó 20 giờ 14 phút.
David Hosking, một thành viên của đội và nguyên là một sĩ quan chỉ huy của lực lượng Hải quân Anh thì hết lời khen ngợi các đồng đội, "Hallin quả là một nhóm cộng tác tuyệt vời".
Trong khi đó, Chris Covey thì nói, "Chúng tôi làm việc này để lập kỷ lục thế giới đồng thời khuyên góp tiền cho tổ chức Combat Stress". Nhóm Hallin dự tính sẽ khuyên góp được số tiền khoảng hơn 96.000 USD cho tổ chức Combat Stress.
Combat Stress, một tổ chức được điều hành bởi quân đội Anh dành cho những cựu chiến binh đã bị thương.
Buonchuyen.info – Theo afamily

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com