những bí ẩn của trong dòng họ tôi ! chương 1 – Tác Giả vô danh

Sau đây tôi xin kể cho các bạn về những bí ẩn của dòng họ mình !

Nghe mọi những người già trong làng nói thì dòng họ mình có cụ mình tức là bố của ông nội mình có thể bắt ma , bắt quỷ ,.. Ông sống ở vùng đất Hà nam , kim bảng ( hồi đó là hà nam ninh ) Năm 14 tuổi cha mẹ ông bị mất do nạn đói chỉ còn ông và 1 ng anh , sau khi tổ chức tang sự xong ông bỏ làng ra đi làm ăn , còn anh trai ông thì ở lại làng . Nghe nói ông lên vùng dân tộc Bắc giang để khai hoang làm ăn , và khi đó ông cũng tình cờ học được môn Quyền thề ( nếu bạn nào có người nhà học quyền thề chắc cũng biết học quyền thề có thể bắt ma trừ tà ) sau một thời gian có được chút vốn liếng ông quyết định về quê sống cùng ng anh trai . trên đường về ông đi qua 1 ngôi làng ở kim bảng hà nam ( nay làng đó là làng nhật tựu – kim bảng hà nam ) thì ông thấy có âm khí nghi ngút trong làng . ông biết ở đây đang có yêu ma lộng hành . ông đi vào trông làng khi đi qua cái ao nhỏ của làng đó ông nhìn thấy mấy cô gái trong làng đang mang quần áo ra giặt ( hồi đó giặt quần áo phải mang ra ao làng giặt chứ k có mắt giặt như bây giờ ) . nhưng trong đó ông thấy 1 cô gái có âm khí bao quanh . ông bấm tay thì biết là cô gái đó đang bị ma ám ! khi cô gái đó giặt xong quần áo thì về nhà . ông liền bám theo cô gái về nhà cô để xem con yêu ma nào đang ám cô để cứu cô . khi tới nhà cô ông liền gõ cửa nhà cô giả vờ xin nước uống (nhưng thực ra là để vào bắt yêu cứu cô ) . bố cô mời ông vào r bảo cô mang nước ra mời ông . lúc này ông nói thẳng với bố cô gái (vẻ mặt rất nghiêm túc ) ” con gái bác đang bị ma ám nếu k bắt con ma đó co ấy sẽ bị n bắt mất ) .

Bố cô gái nhìn ông với vẻ mặt nghi hoặc , bố cô gái nói ” cậu nói j z ” . ông đứng dạy và nhìn về phái cô gái hỏi ” có phải cô dạo này thấy trong người khó chịu , mỗi đêm ngủ thì có cảm giác có ai đó đang ngủ cùng đúng k ” . cô gái nhìn ông với vẻ mặt king ngạc rồi quay qua bố cô rồi nói ” dạ đúng vậy gần đây em cảm thấy người rất khó chịu , và đêm ngủ có cảm giác ai đó đang ngủ cùng ” . lúc này bố cô gái nhìn ông vẻ mặt sợ hãi rồi lắp bắp nói ” con gái tôi đang bị ma ám sao , vậy cậu có cách nào giúp n khô..ng ! ) . Ông ngồi xuống nghĩ 1 lúc rồi nhìn phái cô gái rồi nói : ” dạ thưa bác cách thì không thiếu , chỉ là phải biết âm hồn đang ám con gái bác như thế nào rồi mới cứu được con gái bác ” .

bố cô gái cầm chén trà lên uống rồi hỏi ông : vậy phải làm cách nào để biết âm hồn đấy . Ông liền nói dạ bác cho cháu tối nay ở nhà mình rồi cháu có cách thu phục âm hồn đấy . Bố cô gái gật đầu đồng ý rồi bảo cô gái làm cơm để cho ông dùng cơm rồi tối đến còn bắt âm hồn . Đúng nửa đêm hôm đấy ông cùng bố cô gái đang ngồi ở phòng bố cô gái ( phòng này sát bên phòng cô gái ! lúc này cô gái cũng ngủ như bình thường , bỗng nhiên ông cảm thấy có 1 luồng âm khí ở đâu đang tiền vào phòng cô gái , ông quay sang nói với bố cô gái ” âm hồn đã tới ” rồi ông cùng bố cô gái sang phòng cô gái . trước khi sang phòng cô gái ông đưa cho bố cô gái 1 lá bùa và bảo bố cô gái phải giữ lá bùa vì lúc nũa khi ông bắt âm hồn kia thì sợ n hại bố cô gái . khi sang đến nơi ông và bố cô gái sửng sốt khi nhìn thấy trên giường cô gái có 1 ng đàn ông tóc dài mặt trắng bạch mặc áo thời phong kiến ( theo phỏng đoán thì chắc là âm hồn của người đàn ông thời xưa ). ông liền quát âm hồn kia ngươi chết từ lâu rồi sao không đi đầu thai lại ở lại dương gian hại ng . con ma kia quay lại rồi cười rồi dùng tay hất thì có cơn gió thổi ông và bố cô gái , ông liền bấm tay r đọc câu chú j đó ngay lập tức gió ngừng thổi .

con ma thấy vậy nhìn ông rồi nói ta và ngươi không thù k oán chuyện của ta ngươi đừng xía vào . bố cô gái sợ đến tái mặt nhưng cũng nói lắp bắp xi..n ngươi đừn..g hại con gái ta . ông k nói gì chỉ rút trong người lá bùa rồi ném thẳng vào phía của con ma kia . con ma kia liền biến mất . sáng hôm sau bố cô gái lúc nay cũng đã hết sợ về việc tối qua quay sang hỏi ông con gái tôi giờ được an toàn chưa . ông lắc đầu và bảo hôm qua cháu chỉ làm con ma bị thương chứ chưa thu phục được n . bố cô gái sợ hãi rồi nói vậy cậu mau tìm cách thu phục con ma đó để cứu con tôi , rồi tôi sẽ giả cậu tiền . ông nói cháu k làm vì tiền chỉ là cháu có học đạo thấy yêu ma lọng hành thì thu phục thôi ạ . rồi ông hỏi bố cô gái ở gần đây có nơi nào mà bác thấy u ám mà ít người qua lại k . bố cô gái nói có 1 ngôi nhà hoang nằm ở giữa bãi đất trống ở giữa làng . nơi này lúc trước có 1 gđ ở nhưng k hiểu sao họ bỏ đi r k ai ở nên nơi này trở lên hoang vu ít ng qua lại mặc dù n nằm giữa làng nhưng mà con đường đi qua ngôi nhà hoang thì ít ng đi qua . ông bảo bố cô gái dẫn đến ngôi nhà hoang đấy . khi đến đấy ông thấy mùi âm khí lan tỏa khắp căn nhà hoang . ông bảo bố cô gái về nhà trc đi vì ông sợ bố cô gái sẽ bị hại nếu đi theo ông vào trong này .

1 mình ông tiến vào căn nhà hoang . miêu tả 1 chút về căn nhà đó thì bên ngoài căn nhà toàn là cỏ cây cao quá đầu ng nhìn tường của căn nhà thì rêu xanh mọc kín tường trần nhà làm bằng ngói thì bị sập hết xuống rồi . khi ông bước vào căn nhà thì mùi tanh tanh lồng làn khắp căn nhà khiến ông nổi da gà , càng tiến sau vào ngôi nhà ông càng thấy lạnh như mình đang đi càng sâu vào hầm băng . lúc này con ma hôm qua xuất hiện r cười nói hôm qua ta sơ xảy bị ngươi ném bùa làm ta bị thương hnay ngươi lại vác xác đến đại bàn của ta thì ngươi đừng hồng sống , nói xong con ma dơ tay ra , tay hắn tự nhiên dài ra tiến lại về phái ông định bóp cổ ông rồi ông nhanh lấy mấy lá bùa ném vào con ma rồi đọc thần trú , con ma đau đầu rụt tay lại . nhân cơ hội này ông lấy tủi vải đựng tiền ( ng xưa tiêu tiền xu lên thường mang theo túi tiền ) rồi đọc câu j đó lập tức con ma bay vào túi . r ông trở về nhà cô giá kia báo cho họ là ông đã thu phục dc con ma kia kêu họ yên tâm . rồi danh tiếng bắt ma của ông dc mọi ng biết đến .

đây chỉ là chuyện mk nghe kể về cụ mình nên k biết có thật không . nhưng mà câu chuyện sau đây là mình chứng kiến tận mắt . đó là cái chết bí ẩn của chú mình , trc khi chết có đ
hiều chuyện kì lạ xảy ra ! mong các b đọc phần sau

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com