Những ca phẫu thuật kinh khủng nhất thế giới

Phẫu thuật thành mặt … mèo

Ông Dennis Avner, 54 tuổi, đến từ tiểu bang Nevada, Mỹ, vốn là một cựu chiến binh của Hải quân Mỹ. Ông được cả thế giới biết đến với biệt danh “Người mặt mèo” hay “Người hổ” vì sau nhiều năm phẫu thuật, ông sở hữu một khuôn mặt giống y nhưng mặt của một con mèo cái.

Những ca phẫu thuật kinh khủng nhất thế giới | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Ca phẫu thuật kỳ quặc
Dennis Avner đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật để biến khuôn mặt mình
giống 1 con mèo cái.

Người đàn ông này đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật để biến đổi cơ thể mình. Vẻ ngoài với những chiếc răng nanh dài, nhọn, ria mép, mái tóc bờm xờm, xỏ lỗ đính chấm quanh mép, các đường xăm vằn vện, tay chân nuôi móng vuốt đen dài, một cái đuôi giả… khiến ông trở nên giống với một con mèo khổng lồ. Ngay cả tên gọi ông cũng thích mọi người gọi tên ông là "Stalking Cat" (con mèo rình rập). Mọi ca phẫu thuật của Dennis đều do Steve Haworth, một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật biến đổi cơ thể, thực hiện.

Cả nước Mỹ đã xôn xao trước cái chết bất ngờ của "Người mặt mèo" tại nhà riêng vào ngày 5/11/2012. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa điều tra ra nguyên nhân vì sao Dennis Avner tìm đến cái chết. Thi thể của ông được phát hiện tại nhà riêng ở Tonopah, tiểu bang Nevada. Trước đó, ông chia sẻ trên Facebook rằng:“Tôi là một người thuộc tộc Huron và muốn tuân theo các nghi thức truyền thống, biến cơ thể mình thành một con mèo”.

Xôn xao “phẫu thuật” từ người thành chó

Tháng 9/2012, các trang mạng thế giới xôn xao về việc một chàng thanh niên người Brazil phẫu thuật để thành chó. Sự việc này đã khiến nhiều người sốc nặng. Đây có thể là ca phẫu thuật kỳ quặc và kinh dị nhất trên thế giới.

Những hình ảnh được tung lên mạng cho thấy, các bác sĩ đã ghép các bộ phận của chó vào khuôn mặt người thanh niên này. Kết quả là anh ta đã có 1 khuôn mặt nửa người, nửa chó như mong muốn.

Những ca phẫu thuật kinh khủng nhất thế giới | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Ca phẫu thuật kỳ quặc
" Thành quả" sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, nhìn vào những bức ảnh về ca phẫu thuật, rất nhiều người nghi ngờ đây là hình ảnh giả mạo, hoặc có chỉnh sửa qua photoshop, bởi cả một quá trình khâu mà không hề thấy có máu rỉ ra. Hơn nữa, rất nhiều cư dân mạng còn đặt giả thuyết: nếu như thật thì chỉ một thời gian nữa, những bộ phận được nối thêm của chú chó sẽ bị phân hủy, không thể giữ được lâu.

Trước sự nghi ngờ của nhiều người, tác giả của “chiêu trò” này là Rodrigo Braga đã phải đăng đàn giải thích, ông cho biết, cơ thể người đàn ông này là một khối nhựa tổng hợp, và gắn lên mặt người đàn ông đó là các bộ phận của một chú chó thật, sau đó người nghệ sĩ đã sử dụng kĩ thuật số chỉnh sửa hình ảnh cho thật sống động mà thôi.

Phẫu thuật cho chó cưng

Một người đàn ông Trung Quốc tên là Yu đã tiêu tốn khoảng 220 USD (tương đương 4,5 triệu VNĐ) để đưa chó cưng của mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ông hy vọng cô chó này sẽ trở nên hấp dẫn hơn và thu hút những người gây giống khác đang tìm kiếm một chú chó đực để phối giống. Cô chó của ông Yu thuộc giống Ngao Tây Tạng rất quý.

Những ca phẫu thuật kinh khủng nhất thế giới | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Ca phẫu thuật kỳ quặc
Giống chó Ngao Tây Tạng ( Ảnh minh họa). Nguồn: Internet.

Tuy nhiên, cô chó này bị chết trên bàn phẫu thuật do bị bệnh tim, tuy nhiên, cũng có thể do bị gây mê. ÔngYu đang đòi bệnh viện bồi thường 140.000 USD (tương đương 2,9 tỷ đồng), đây là số tiền ông bỏ ra để mua cô chó này.

Các nhà hoạt động vì quyền lợi động vật đã chỉ trích ông Yu vì đưa chó đi phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cho rằng ông chỉ vì mục đích cá nhân mà quên đi lợi ích của cô chó này.

Phẫu thuật 51 lần để thành nữ hoàng Ai Cập

Những ca phẫu thuật kinh khủng nhất thế giới | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Ca phẫu thuật kỳ quặc
Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ có tên gọi là Nileen Namita sống ở Brighton, Anh, khẳng định kiếp trước cô chính là Nữ hoàng Nefertiti, nữ hoàng nổi tiếng nhất Ai Cập cổ đại. Vì vậy mà trong suốt hơn 20 năm qua, Nileen Namita đã phải chi ra 200.000 bảng Anh (khoảng 6 tỷ VND) cho gương mặt mình và trải qua 51 cuộc phẫu thuật, trong đó có 8 cuộc phẫu thuật chỉnh sửa mũi, 3 cuộc cấy ghép cằm, 1 cuộc nâng lông mày, ba cuộc phẫu thuật thay đổi mặt, 6 cuộc phẫu thuật thay đổi mặt nhỏ khác, 2 cuộc phẫu thuật môi, 5 cuộc phẫu thuật mắt và 20 cuộc phẫu thuật chỉnh sửa nhỏ khác, để tái tạo lại hình ảnh 'Nữ hoàng sắc đẹp sông Nile'.

Còn nữa…

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com