Những cách giảm stress độc nhất quả đất

Để giải tỏa căng thẳng, người ta có thể nude toàn thân chạy ra đường hoặc tới dùng bữa tại cửa hàng ăn "khách hàng là thượng đế".

Ngủ trong… chuồng bò
Biên giới Đức và Hà Lan có một nông trại bò sữa chuyên phục vụ nhân viên công sở tới… ngủ. Khách hàng nằm trên đống cỏ rơm và tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành.

Bên cạnh đó, theo người chủ nông trại: “Chúng tôi giúp mọi người rèn luyện sự tĩnh tâm trong mọi hoành cảnh – dù môi trường xung quanh bao bọc bởi mùi phân động vật hay tiếng kêu náo loạn họ vẫn giữ được tinh thần bình tĩnh và thoải mái.
Nude toàn thân chạy bộ
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Nude chạy bộ đã trở thành hoạt động “truyền thống” của các sinh viên đại học Tây Bắc, Stanford (Mỹ). Thông thường, các thanh niên trẻ áp dụng hình thức này vào buổi tối trước khi diễn ra kỳ thi quan trọng. Họ tập trung trước lầu ký túc xá trong trạng thái không mảnh vải che thân và  bắt đầu buổi giải tỏa căng thằng bằng cách cùng hô lớn khẩu hiệu phá tan stress.
Đến cửa hàng “khách là thượng đế”
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Tháng 2/2008 một cửa hàng ăn Tokyo (Nhật Bản” đã khởi xướng chương trình phục vụ “giấc mơ thành hiện thực” dành cho các nữ khách hàng cần giải tỏa stress. Theo đó, người tới dùng bữa tại đây sẽ nhận được tiếp đãi cung phụng như bà hoàng, công chúa. Nhân viên phục vụ đều là nam giới sẽ hoàn thành mọi yêu cầu của khách, và chịu đựng mọi “yêu sách” hoang đường nhất. Mặc dù vậy, nhà hàng trên vẫn tuân thủ quy tắc “không vi phạm quyền về giới” dành cho cả nhân viên và “thượng đế” của mình.
Mua “túi rác” nhận bất ngờ
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Tháng 3/2011, một nhân viên văn phòng Trung Quốc chi trả 30 nhân dân tệ (khoảng 90 nghìn VND) đặt mua 1 “túi rác” có hiệu quả “giải stress”. Theo giới thiệu, đây không phải là “túi rác” đúng nghĩa đen mà thực tế là 1 sản phẩm dùng bao bì phế phẩm gói đựng. Bên trong có nhiều đồ vật nhỏ thể loại tác dụng khác nhau. Người nhận được “Túi rác” sẽ tìm kiếm được cảm giác tò mò, bất ngờ thú vị, tăng thêm thi vị cuộc sống.
Đập phá xe hơi
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Ngày 5/10/2006 tại thủ đô London (Anh), hai  nhân viên văn phòng đã dùng vợt tennis “thẳng tay” đập phá chiếc xe hơi 4 chỗ vẫn có thể sử dụng bình thường. Theo giới thiệu đây là một trong những trò chơi giải tỏa stress của kênh truyền hình FX.
Trận chiến gối giải tỏa căng thẳng
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Tháng 1/2007, một nhóm hơn 40 người lao động Quảng Châu (Trung Quốc) đã tổ chức “trận chiến gối” trong 1 phòng hát karaoke lớn. Họ thỏa sức giải tỏa sự bức bối căng thẳng và mệt mỏi thân thể bằng cách dùng gối mềm “chiến đấu” với đồng nghiệp của mình.
Để người lạ mặt ôm tự do
Những cách giảm stress độc nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,
Hình thức “Free hugs” (Ôm tự do) ngày càng phổ biến trên thế giới. Thời gian gần đây người dân Trung Quốc cũng đặc biệt yêu thích sử dụng hoạt động này thay cách giải tỏa căng thẳng cho bản thân. Hình ảnh trên đây là sinh viên trẻ vừa tốt nghiệp đang cầm biển “ôm tự do” với mong muốn tìm kiếm sự quan tâm từ người lạ mặt, từ bỏ sự lạnh lùng trong cộng đồng.
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com