Những cái chết kỳ lạ vì cái… toilet

Chết vì ngập trong nước thải hay chảy máu tới chết do bồn cầu bị sập… là những cái chết kỳ lạ liên quan đến cái toilet.

Toilet là nguyên nhân gây ra nhiều cái chết bất ngờ
Toilet là nguyên nhân gây ra nhiều cái chết bất ngờ

1. Chảy máu tới chết do sập bồn cầu

Vào tháng 5/2002, một người đàn ông 74 tuổi ở Johannesburg (Cộng hòa Nam Phi) đã làm một bồn cầu đổ sập xuống do cân nặng ngoại cỡ của mình, khiến những mảnh vỡ tung tóe trên sàn. Sau đó, ông đã ngã xuống, bị một trong những mảnh vỡ cứa vào và chảy máu tới chết.

2. Chết vì ngồi lên bồn cầu hỏng

 Jane Runchman – một phụ nữ 48 tuổi ở Louisville, Kentucky (Mỹ) đã qua đời vào tháng 3/1986. Chuyện là cô đã ngồi vào một chiếc bồn cầu hỏng và bị trượt chân. Kết quả, Jane bị gãy chân, cổ tay và chấn thương đầu, dẫn tới tử vong.

3. Bị điện giật khi đeo tai nghe trong toilet kim loại

Vào ngày 1/1/1997, kẻ bị kết án giết người Laurence Baker đã qua đời trong thời gian hưởng án tù chung thân ở nhà tù Pittsburgh (Mỹ). Laurence bị điện giật khi đeo một chiếc tai nghe tự chế để xem ti vi di động trong chiếc toilet kim loại của nhà giam.

4. Đánh chết bạn cùng nhà vì thiếu giấy vệ sinh

Vào tháng 2/2006, Kenneth Matthews (58 tuổi) ở Moss Bluff, Florida (Mỹ) đã bị bạn cùng nhà Franklin Crow đánh đến chết. Ban đầu, Crow phủ nhận gây ra vụ việc này nhưng sau đó đã thừa nhận trong quá trình thẩm vấn.

 Theo Crow, lý do xảy ra cuộc tấn công là do “thiếu giấy vệ sinh" trong phòng tắm mà họ dùng chung. Crow rút ra một khẩu súng trường, sau đó đánh Kenneth bằng búa tạ và búa nhổ đinh tới chết.

5. Bồn vệ sinh lăn xuống đường gây tai nạn

Một xe tải chở bồn vệ sinh và thùng nước ở toilet đã thình lình đổi hướng để tránh một thùng rác lăn ra đường ở hạt Clackamas, Oregon (Mỹ). Điều này khiến một số thiết bị toilet rơi từ trên xe xuống đường.

 Một chiếc bồn vệ sinh trong số đó đã làm vỡ kính chắn gió của một chiếc ô tô đi ngang qua, gây ra tai nạn khiến người lái xe tử vong.

6. Nhà vệ sinh nổ vì rò rỉ khí gas

Năm 2001, một người đàn ông 32 tuổi ở Montabaur (Đức) đã chết trong khi đi cắm trại. Nguyên nhân là do nhà vệ sinh của khu cắm trại bị nổ vì khí gas rò rỉ từ bể tự hoại.

7. Bị điện giật do vừa ngồi toilet, vừa sửa ti vi

Kẻ giết người Michael Anderson Godwin bị kết án tử hình bằng ghế điện khi ngồi tù ở phía nam Carolina (Mỹ). Tuy nhiên, chưa kịp thi hành án, Michael đã chết.

Mọi chuyện xảy ra vào tháng 3/1989, khi người đàn ông này đang ngồi trên bồn cầu kim loại trong phòng giam và cố sửa chiếc ti vi nhỏ của mình. Trong lúc sửa chữa, ông ta cắn vào một dây dẫn và bị điện giật dẫn tới tử vong.

8. Nắp toilet sập xuống khi đang đi vệ sinh

Năm 1956, Jacques Soulet người Pháp đã đến New York trong một chuyến công cán. Khi ông đang đi vệ sinh, nắp toilet sập xuống khiến bộ phận sinh dục của ông bị thương, dẫn tới tử vong.

9. Chết do mùi nước thải

Một thảm kịch đã xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Surkhonaryo (Uzbekistan) vào tháng 8/2005. Mọi chuyện bắt đầu khi 2 bố con đào hố xả tràn để làm một nhà vệ sinh ngoài trời.

 Trong quá trình đào, một bên hố sụp xuống, khiến họ ngập trong nước thải. 5 người hàng xóm và họ hàng đã chạy ngay tới giải cứu nhưng cũng chết vì hít phải khí thải độc hại.

10. Bị điện giật khi đi bậy

Vào một buổi sáng sớm năm 2002, Ramonito Yuson, một người lái xe taxi 37 tuổi ở Manila (Philippines) đã đỗ xe trái phép để… đi vệ sinh. Dừng ở một con phố yên tĩnh, Yuson tảng lờ luật lệ cấm đi bậy ở nơi công cộng và bắt đầu "xả" tại một cột đèn.

Không may là ở chân cột đèn có một đoạn dây điện hở và Yuson đã bị điện giật đến chết. Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho rằng cái chết bất ngờ của Yuson cũng là lời cảnh báo dành cho những người đi bậy ở nơi công cộng.

Theo: Kiến thức
Những vụ đột tử vì… sex oái oăm nhất thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com