Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới

1 lý do đơn giản, vì họ muốn lưu giữ thành kỷ niệm khó quên nhất nên họ sẵn sàng nude làm đám cưới.

Cặp đôi ở Áo
Theo tờ Daily Mail đưa tin ngày 15/4, 1 đám cưới nude đã được tổ chức tại nước Áo. Chú rể là Rene Schachner, 31 tuổi còn cô dâu là Melanie Schachner, 26 tuổi.
Mục đích của cặp đôi yêu nhau này khi quyết định “trần như nhộng” làm đám cưới là vì muốn lưu giữ kỷ niệm khó quên nhất trong đời. Bởi ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất.

Cô dâu chú rể khoả thân trong đám cưới
Hơn 250 khách mời dự đám cưới đều cảm thấy ngại ngùng, nhưng riêng cô dâu chú rể vẫn cười thật tươi. Khi chụp hình kỷ niệm, họ kín đáo vận dụng chiếc mũ hay đoá hoa để che đi phần nhạy cảm.
Nhưng đó không phải là đám cưới nude đầu tiên trên thế giới. Trước đó cặp đôi Ellie Barton và Phil Hendicott cũng đã quyết định làm đám cưới "thiên nhiên" ki này trước sự chứng kiến của hàng trăm người tại Úc.
Cặp đôi ở Anh
Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, dam cuoi, dam cuoi khoa than, dam cuoi nude
Vào tháng 3 năm nay, cũng đã có 1 cặp đôi khác ở Anh đã tiến hành đám cưới theo cách không-mặc-gì. Lý do của cặp đôi này có khác biệt hơn. Vì họ tham gia cuộc thi đám cưới khỏa thân và trở thành người chiến thắng. Họ sẽ không phải mất 1 khoản chi phí nào trong việc tổ chức đám cưới nếu đồng ý làm đám cưới khỏa thân.
Cặp vợ chồng người Nga
Những cặp đôi dũng cảm nude để cưới, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, dam cuoi, dam cuoi khoa than, dam cuoi nude
Cặp đôi này có phần kín đáo hơn vì họ mặc đồ bikini trong ngày cưới. Tuy nhiên, cách thức tổ chức của họ lại đặc biệt không kém, khi chấp nhận chịu đựng giá rét của tuyết dưới 30 độ. Đám cưới này được tiến hành ở dòng song Yenisei ở vùng Siberia phủ dầy tuyết trắng.
Nghĩ gì về đám cưới khỏa thân?
Dường như có một thực tế rằng con người đang ngày càng “cởi nhiều hơn” trong những bức ảnh hay những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Tại Trung Quốc đã từng rộ lên phong trào chụp ảnh cưới khỏa thân. Hiện tại, việc tổ chức đám cưới nude lại đang ngày càng phổ biến ở Âu-Mỹ.
Để giữ lại kỷ niệm khó quên nhất trong đời, đâu phải bằng cách thực hiện 1 đám cưới “thiên nhiên” như vậy. Điều quan trọng và giúp bạn biến ngày hôn lễ trở thành ngày khó quên nhất, chính là những năm tháng hạnh phúc giữa 2 người.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com