NHỮNG CHUYỆN MA KINH DỊ Ở PHÚ YÊN

+ Update : Câu truyện này là về cái chết của 1 cậu SV của CDCN .
Như các bác PY đa biết thì cái biển P7 này khá dữ , nhiều xoáy và sóng , cho nên khi đi tắm thì hay lựa chỗ nào mà đông đông người mà tắm .
Tuy ở đây biển sóng như thế nhưng tụi em rất thích tắm , nhất là những khi sóng lớn , sóng đập phê lắm =)) . Hôm đó buổi chiều tụi em nóng quá thê là em với thằng cùng phòng rủ thêm 3 gái đi tắm luôn cho xôm tụ .
Hôm đó thì đang chơi đùa nghich dưới nước , đang chơi ngon thì sóng lên , cơ bản là ban đầu là cũng có sóng rồi về sau tự nhiên trời âm u , sóng to kinh khủng , thê là tụi em càng khoái , đang tha hồ trồi sụt phê pha thì thằng bạn nó mới chỉ : ” ê có người chết đuối “, thế là hoảng quá bao nhiêu người đang tắm đều lật đật leo tọt lên bờ hết .
Xong rồi 3 người bạn của cậu SV này mới lật đật kéo vào , nhưng mà cái chỗ cậu SV bị kéo ra là cái xoáy , vì không biết cách bơi nên 3 cậu kia kéo hoài mà không được , cộng với lại cậu SV này vùng vẫy quá mà lại đang sóng to nữa , thê là 3 cậu bạn đuối bơi vào trong bờ .
Tiếp tục tới cứu hộ nhảy xuống cứu thì lại bị vướng cái lưới , lúc gỡ ra xong rồi thì anh đó mới mượn cái phao của ông đánh lưới đó , đê vứt ra cho cậu SV này bám vào , nhưng ngặt nỗi là ông này không cho mượn . Thế là các ông ấy đành bay ra luôn , nhưng mà sóng to quá cầm đượt cánh tay cậu này rồi , mà cậu này vùng vẫy quá nên tuột tay luôn , thê là trong làn nước xoáy các ông ấy cứ lặn hụp mà tìm nhưng vô vọng .
Chuyện chẳng có gì nhưng …. mấy ngày sau em bị bắt xe . phải lên P7 để nộp phạt , ngồi hóng các ông CA kê chuyện ma , các ông ấy kể là lúc mà thằng này bị chết đuối xong thì phải đem quần áo thằng này về để làm thủ tục hay tang chúng gì đó … bla bla … , đêm đó có ông CA đang trực đêm trong phòng thì nghe có tiếng gõ cửa , đi ra xem có ai không thì cứ 2 3 lần như vậy mà không thấy ai cả ~.~ . Thê là mới biết cậu SV này về đòi lại đồ của mình .
Các bác nhớ nhé , đồ của người chết đuối ở trên bờ thì cứ để nguyên đấy đem về là thể nào tối cũng có chuyện
Cái biển này thì năm nào cũng có ít nhất từ 2 -3 SV chết đuối , hầu hết là SV trường XD miền Trung , từ bữa chứng kiến một người bị chết đuối trước mắt mình như thê thì em chả dám đi tắm buổi chiều nữa , toàn đi buổi sáng sớm cho nước nó lặng . Điều kì lạ là cậu này lúc đầu bị đuối nước thì cũng gần bờ không xa lắm thê mà bao nhiêu người xuống cứu đều không được , mà toàn các bô lão bơi giỏi . em nghĩ chắc là tới số rồi .
+ Em post luôn khuyến cáo của bác Headgear cho các bác mà có đi biển PY thì đề phòng :
Quote:
Share cho anh em. Cách đối phó với dòng rút bờ: hết sức bình tĩnh, nếu bạn biết bơi, hãy bơi theo phương song song với bờ biển để thoát khỏi dòng rút bờ, bơi ngang để thoát khỏi dòng rút bờ, khá may mắn là dòng rút thường khá hẹp , đồng thời tiếp cận dòng sóng đánh vào bờ để tiết kiệm sức bơi mà vào bờ an toàn.
Chưa có guide cho bro nào không biết bơi. . Dòng rút có thể kéo bạn ra xa bờ tận 30~50m, nếu địa hình “đẹp” và “gặp may” thì có thể đến 150m. . Khi đó thì sẽ đúng như tên tiếng Anh của nó: R.I.P Current.
..
+ CỦA BÁC DOUBLEKINGG (2)
Quote:
Vào chuyện: các bạn PY chắc biết Trường Lương Thế Vinh nhỉ? Trường này cũng xây khá lâu rồi, tuy ko lâu = Âu Cơ với Hùng Vương thôi. Nhưng mà xét về độ ma quái thì cũng ngang ngữa với 2 trường này.
Chuyện vào như thế này, thì cũng bình thường mình hay đi nhậu với mấy thằng trong lớp, nên về khuya. bữa đó xui sao đi về khuya qá, nhà lại đóng cửa, không dám kêu ba kêu mẹ sợ bị la. nên 5 đứa kiếm chổ ngủ, nhà 4 đứa kia cũng như mình. nên sẵn buộc miệng kêu qua bên LTV (Lương Thế Vinh) ngủ luôn. với còn ít rượu với mồi qua làm tí rồi ngủ.
Thế là 5 đứa chạy qua luôn. leo rào vào trường. chạy lên tít tầng 3, phòng trong cùng, gần phòng vệ sinh. nếu nói ra thì phòng đó sát bên phòng VS đấy. rồi 5 thằng mở chốt cửa sổ (nói thật nhé. không biết sao chứ cái cửa sổ mở hờ hờ, cũng có khóa nhưng khóa ko kĩ hay sao đấy, dùng tay đẩy nhẹ là nó bung khóa). 5 thằng chui zô sắp 3 cái bàn lại rồi ngồi đó, nhậu. mẹ chứ nghĩ 11h mấy 5 thằng đi nhậu, thắp sáng bằng bóng đèn dường hắt vào, rồi ko dám la to nữa sợ bảo vệ lên núm cổ, nêu nhậu trong im lặng…
RƯợu tàn, men say. 5 thằng vật vờ say men. lết lên mấy bàn bên cạnh nằm ngủ. Tính của mình ý nói chứ say thì say chứ có tiếng động là mình cũng phải bật dậy đi xem xét. thì như đã nói. mình nghe tiếng bước chân. nặng lắm. nên nghĩ là bảo vệ. kêu mấy đứa bạn trốn dưới gầm bàn. tụi nó bay hết cứ như SonGoKu ấy. rồi ngó qua ngó lại ko thấy ai. mình nghĩ chắc do say nên nghe nhầm. rồi ra kiểm tra mấy cái khóa cửa lại cho chắc lỡ bảo vệ có lên ỗng cũng ko mở được thì mình còn thoát kịp thời.
Xong lúc đó. thì lại ngủ tiếp. đâu được dăm 3 lúc thì có tiếng gõ cửa phòng. gõ vào cái cửa sổ ý. lần này mình nghe chắc là đúng người gõ. nên bật dậy bay ra cái cửa sổ thì thấy cái bóng đen chạy qua. mà tại cái kiếng cửa sổ mờ quá nên ko nhỉ kĩ đc. mình chạy ra cưa chỉnh mở ra, ngó qua ngó lại thấy ếu gì đâu. nhưng mà lúc đó 9 xác là bắt đầu có cảm giác lạnh gáy thật sự. Mình cũng âm thầm lên lên bàn ngủ cho qua đêm. cũng thế dăm 3 phút thì nó lại gõ. mà lần này gõ to hơn. 4 đứa kia cũng nghe mà. nên mình liền nhìn ra cái kiếng cửa sổ thì cũng có cái mặt ngó vào mình.
Bạn cứ tưởng tượng 2 mặt áp sát vào cái kiếng vậy đấy. lúc đó 9 vía bay đi đâu hết. nhưng cũng ráng đá cái cửa coi thằng nào phá. đạp cái cửa ra ngó qua ngó lại cũng chả thấy. mà tính từ phòng tụi mình đến cái hành lang xuống thì dụ có chạy nhanh cỡ nào thì khi mình đạp cửa ra thì ít nhất thayas đc cái bóng. đằng này ko thấy gì hết. thật sự nhé…qíu lắm luôn đó. 4 thằng nhìn mình cứ như trời tròng lặng lẽ ra khỏi phòng. mình nói thằng đi sau mày coi khép lại hay khóa lại luôn rồi xuống.
Cái lúc nó đang lom khom khóa cửa thì cái cửa dập 1 cái rầm…má làm giật cả mình luôn ý chứ. tự nhiên thằng bạn đi cuối còn bị ăn 1 cái bạt tai khi đang theo sau mình. nó còn hỏi thằng nào đánh nó. 5 thằng nhìn lại mẹ nó đi sau ai đánh được???? lúc đó 5 thằng chỉ biết nhắm mắt nhắm mũi phắn lẹ…
..
+ CỦA BÁC SILENTKILL (1)
Quote:
chia sẽ cho các bạn PY một mẫu chuyện có liên quan đến 2 địa điểm này luôn :
Là chuyện gặp “ấy” vào ban ngày trên cầu Hùng vương này luôn. Đợt đó cả gia đình mình đánh xe ra PY chơi,ngay ngày đầu tiên xe vừa vào tuy hòa cảm thấy hơi bất an(vì đi đường mới nên thấy vắng vẻ quá),sau khi làm 1 vòng tuy hòa thì ô già vợ mình đề xuất ra cầu hùng vương chơi,mọi chuyên sẽ bình thường nếu lúc quay xe về thì có chuyện,tài xế cẩn thận chạy xe vào đường tránh mới quay đầu xe.
Nhưng vưa quay đầu xong chạy ra đường lớn lên cầu thì có 1 con mụ chạy xe máy ở đâu chạy ngược chiều đâm thẳng vào xe mình,té lăn quay.hài ở chổ là dù bị té nhưng mụ vẫn kịp mở dt kêu cho người thân ra ứng cứu,mình sơ cứu co mụ xong thì ng nhà của mụ ra thấy mụ ói mữa dữ quá nên sợ là chấn thương não đòi nhà mình chở vào BV phú yên để chụp CT,ok mình ko có lỗi nhưng tai nạn thì ko ai biết truoc dc nên đèo mụ vào bvpy
Vào cổng nào thì mình ko biết chỉ biết cái cổng đối diện cái chợ,trong lúc chờ khám thì 2vc mình mới lang thang xuống khu vực có cái cầu thang chổ gần cái thang máy,lúc này là 6h30 phut tối,tư nhiên nghe “bing” 1 nhát,cửa thang máy mở nhưng ko có ai?hơi lạnh rồi,bấc giác vợ mình nhìn ra cái hồ nước gần đó thì thấy 1 cái bóng đen nó đang bò quanh cái hồ,bò qua lại khoảng 2 vòng nó chồm lên thành hồ rồi là là trên mặt hồ.con v mình nó bấn quá thì cấu mạnh vào hông mình rồi kéo mình ra xe kể lại sự việc.
8h bác sĩ báo kết quả là mụ kia ko bị chấn thương đầu,và bi tổn thương phần mềm(hên quá).GD mình vào chỗ mụ để trả tiền viện phí rồi hỏi thăm mụ xong là dông,nhưng nghe mụ kể mà còn thốn hơn cái bóng kia,số là mụ vừa đi ăn đám tang của bà cô mụ ở cái làng gì đó bên phía bên kia cầu,ăn xong thì phải qua cầu HV mới về tới nhà bên tuy hòa,mụ kể là vẫn thấy xe mình đậu chỗ dg tránh nhưng chạy gần đến xe mình thì có cái áo trắng nó bay tạt vào mặt làm mụ ko thấy đường nên mới đụng xe,mà lúc đó đường chả có ai hết,rộng thênh.đến lúc này mình chỉ biết lẳng lặng cáo từ và lùa cả nhà lên xe chạy 1 mạch về nhà,hoàn hồn.vừa gặp ấy lại vừa tốn tiền.họa vô đơn chí

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com