NHỮNG CHUYỆN MA KINH DỊ Ở PHÚ YÊN

marketervn :
Nhiều bác trong đây kể chuyện của bác , tớ nghe không dám nói là xạo , nhưng cũng hơi nghi ngờ , các bác mới thấy cái bóng trắng hình người mà phán là ma quỷ thì nhiều khi có thể các bác lầm . Tớ gặp ma cũng nhiều , tớ có kể nhiều chuyện trong voz này lắm rồi, với lại hay có thú vui là coi phim ma kinh dị lúc 11h đêm , nên thần kinh tớ cũng khá là vững.
Tớ nhớ có lần lên nhà anh họ của tớ trên Đơn Dương, Lâm Đồng , lúc đó trời mưa phùn, ếch nhái kêu ộp ộp. Tớ ngủ trên lầu 3 của căn biệt thự 3 tầng. Cửa sổ thì mở tanh banh, đang ngủ tự nhiên giật mình thức dậy lúc 4h sáng , lúc đó tớ coi đồng hồ trên điện thoại rõ ràng. Thấy lạnh ra đóng cửa sổ, tớ đứng hình khi thấy cái hồ nước trước nhà có một cái bóng trắng đang bay lả lướt bên bờ hồ , nếu là lần đầu gặp giống các thím thì tớ đã sun vòi chạy rồi, nhưng không , dù trong bụng hơi hoảng nhưng tớ tự nhiên quyết tâm: mịa nó, nếu là ma thật thì phen này ông quyết xem mày hình dạng thế nào . Thế là tớ chạy xuống nhà chộp lấy cái đèn pin , phóng ra bờ hồ. Bờ hồ cách nhà cũng khoảng 30m. Cái bóng trắng còn đó, cứ lả lướt tới lui.
Tớ lấy hết sức bình sinh tiến lại gần bật đèn, chĩa thẵng vào cái bóng trắng. Hóa ra đó là người đi câu ếch, nhái, mặc quần đen, đội mũ đen, chỉ có cái áo là sơ mi trắng, trong bóng tối thì nhìn y chang con ma không chân .
Cho nên tớ mới nói , nhiều khi có thể các bác nhìn lầm hoặc hoảng quá nên tưởng ma mà biết đâu là người thiệt đấy .
~*~
thienbinhvnn :
Có 1 số bổ sung cho câu chuyện của thớt ở #1
1. Người đầu tiên tự tử lúc mang thai nên mới có chuyện 2 mẹ con.
2. Những người đi tự tử đều có 1 điểm chung là có men trong người hay có vấn đề về tâm lý (mất kiểm soát phần lớn về lý trí) nên mới ra cầu hóng gió thì bị lôi kéo…Nên bạn nào ở Tuy Hòa mà có vấn đề gì về tâm lý hay có men trong người thì đừng nên ra đây.
3. Chuyện người đầu tiên phải kéo đủ số người trên là do bà Phan Thị Bích Hằng sau khi nói chuyện với cô ấy nên mới có thông tin này nhé chứ ko phải thầy nào hết. Theo mình biết thì bà cũng bó tay không thể làm gì hơn nhé. (bà Phan Thị Bích Hằng sau khi đi cúng Hầm Đèo Cả thì được mời qua đây để cúng)
4. Sở dĩ người thứ 5 không bị chết là do cô đầu tiên cảm kích tấm lòng của cậu trai đã xả thân nhảy xuống cứu nhé nên tha, mặc dù 2 người này chỉ là bạn (theo lời bố của cô gái này kể lại mình nghe). Các bạn cứ thử nghĩ xem, cầu nó cao cỡ nào mà dám nhảy từ trên cầu xuống để cứu. Nói thêm là cô này sau mới đi làm ở Nha Trang về đi nhậu với bạn bè, trong buổi nhậu đã trả hết nên ko còn tiền để mướn khách sạn ở,khuya quá nên ko về nhà nên bắt taxi ra cầu hóng mát, và trong cơn say mới bị lôi kéo. Sở dĩ bạn của cô này có mặt ở đó là do cô này gọi tới để trả tiền taxi, vừa tới thì thấy cô này nhảy nên nhảy xuống cứu luôn.
==> Tóm lại sống ở đời thì phải tích nhiều đức, đó chính là thứ hộ thân vô hình bảo vệ bản thân khỏi những điều ác. Trường hợp đi đường, nếu đi qua gặp miếu thờ hoặc đại loại thì nên đi chậm cuối chào một cái rồi mới đi tiếp nhé, nhớ cuối chào nhưng phải nhìn đường đấy nhé.
~*~
hung300lnd
Chuyện ma về Quốc Học Huế và Hai Bà Trưng (Đồng Khánh)
+ Quốc Học Huế: Trước trường QH là Bia QH, cái đó hồi trước thất thủ kinh đô chết nhiều lắm, tập kết xác về đó, thế là từ đó mỗi ngày rằm, mồng 1 là trường QH thắp hương, đốt giấy đỏ cả trời, đi qua là rợn cmn người . Còn một chuyện nữa là về cái phòng học của lớp chuyên Hóa, 3 năm nay đã có 3 người chết ở phòng đó, 1 chị bị sốt xuất huyết, dạng bệnh này chữa đc thôi, thế mà chết bất đắc kì tử, 1 anh nữa nhất quốc gia hóa, đi bơi, xong nằm dưới nước *** ai để ý, thế là chết cmn não, nằm viện 1 tuần mất luôn, một đứa nữa bằng tuổi e chết vì amip ăn não mà chẳng có tắm sông suối gì . Trường e lúc trước bộ đội ta ở nhiều, chiến đấu cũng nhiều nên chết tất nhiên cũng nhiều, nên giờ lúc nào cũng cúng, sau lưng tượng bác có cái lư hương to đùng. K cúng cấp chắc gặp nạn hơn nửa trường quá, cũng may là các anh bộ đội chết nên họ cũng thương tình. Nói thật chứ ban đêm mà ai ở đc trong trường này chắc thánh, mấy ông bảo vệ gan thiệt
+ Hai Bà Trưng: Trường này có ba tầng, nhưng tầng 3 sẽ k bao h đc sử dụng nữa, vì trên đó toàn đầu lâu Lúc trước có người tự tử ở đấy, thế là từ đó ai mà bén mảng lên chỉ có chết Trong trường có một cây không ngọn, nói không ngọn vì nó không ngọn thật, khô queo mà vẫn sống, ai mà chụp ảnh với cái cây đó, về rửa ảnh thấy mình chụp với một đống bóng trắng, rất là sinh động Còn về vấn đề hiệu trưởng ở trường này, ông nào k phải dòng dõi hoàng tộc thì xác cmnđ là k chết thì bị điên hoặc tai nạn xém chết Mới đây ông hiệu trưởng sắp về hưu mới bước ra khỏi cổng bị giật một phát từ trên xe ngã xuống mấy cmn 2 cái răng cửa Ông nào mà hoàng tộc thì lên luôn tầng 3 cũng đc, vì dòng dõi này lớn, *** sợ bố con thằng nào

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com