Những cuộc hành trình lạ nhất thế giới

Bò hàng nghìn km, đi vòng quanh thế giới với xe jeep, đi bộ, đi bằng cà kheo hàng nghìn km là những cuộc hành trình khiến ai cũng sửng sốt.

Bộ trưởng Baptist bò 2.560km đến Nhà trắng
Năm  1978, bộ trưởng 39 tuổi Baptist – Hans Mullikin đã đến Nhà trắng sau khi bò quãng đường 2.560km từ Marshall, Texas.
Những cuộc hành trình lạ nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc, Benbr /
Carlin, Hans Mullikin, David Baird, Plennie L. Wingo, Sylvain Dornon
Chân của ông này được bọc bằng một lớp lông thú và một lớp vỏ bên ngoài mỏng mạ kẽm. Trong khi đó tay ông này luôn cầm trên chiếc trục có hai bánh xe nhỏ có thể lăn đi. Ngày 22/11/1978 anh kết thúc chặng đường gian khổ kéo dài 2,5 năm chỉ để nghe phụ tá của tổng thống Carter nói vì ông này quá bận rộn đến mức không thể nhìn mặt Hán. “Đây là điều ấp ủ trong trái tim tôi và tôi muốn làm cho đất nước của mình”. 
Người đàn ông Úc đi vòng quanh thế giới chỉ với xe jeep
Ben Carlin, một người Úc đã quyết địch thử sức hành trình vòng quanh trái đất bằng chiếc xe jeep có thể đi cả trên cạn và dưới nước. Trong cuộc hành trình này ông đã chia tay người vợ Elinore đã kết hôn năm 1950. Vợ của anh đã không thể thực hiện trọn cuộc hành trình khi đã đi hết 3/4 chặng đường. Nhưng Ben vẫn tiếp tục đi đến cùng với một bạn tình mới. Anh hoàn thành chuyến đi năm 1958. Hành trình này bắt đầu và kết thúc tại.
Những cuộc hành trình lạ nhất quả đất,br /
Phi thường - kỳ quặc, Ben Carlin, Hans Mullikin, David Baird, Plennie L.br /
 Wingo, Sylvain Dornon
Montreal, Canada. Nó mất thời gian 8 năm với 62.000km đường bộ và 17.000km trên biển.
Đẩy xe cút kít qua 4.115km để quyên tiền nghiên cứu ung thư
David Baird đã hoàn thành cuộc hành trình 112 ngày mang tên Herculean khi đẩy một chiếc xe cút kít đi khắp nước Mỹ với chiều dài quãng đường là 4.115km.
Những cuộc hành trình lạ nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc, Benbr /
Carlin, Hans Mullikin, David Baird, Plennie L. Wingo, Sylvain Dornon
Mục đích của ông là nhằm quyên góp tiền nghiên cứu căn bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Người đàn ông 65 tuổi này cho hay ông cảm thấy “vô cùng tuyệt vời” khi thực hiện cuộc hành trình này. Ông này đã đi qua 70 thị trấn, đẩy chiếc xe cút kít 10 đến 12 giờ mỗi ngày. Trong đầu ông cũng không có bất cứ nghi ngờ nào rằng mình không thể hoàn thành hành trình dù chính bản thân ông thừa nhận mỗi ngày “một khó khăn”. Cuối cùng ông cũng quyên góp được 20.000 đô la.
Người đàn ông đi bộ 13.000km từ California, US đến Thổ Nhĩ Kỳ
Plennie L. Wingo (24/1/1895 – 2/10/1993) đã thực hiện cuộc đi bộ thần kì từ Santa Monica, California đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng chiều dài quãng đường là 13.000km. Nó được thực hiện từ ngày 15/4/1931 đến ngày 24/10/1932 khi ông 36 tuổi. Ông đã ghi lại toàn bộ quá trình này của mình trong một cuốn sách.
Những cuộc hành trình lạbr /
nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc, Ben Carlin, Hans Mullikin, Davidbr /
Baird, Plennie L. Wingo, Sylvain Dornon
Để có thể thực hiện điều đó ông phải trang bị cả kính viễn vọng với mong muốn nhìn thấy những nơi mình đi qua. Trung bình mỗi ngày ông đi khoảng 32km.
Người đàn ông đi bộ 2928km trên cà kheo
Những cuộc hành trình lạ nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc,br /
Ben Carlin, Hans Mullikin, David Baird, Plennie L. Wingo, Sylvainbr /
Dornon
Năm 1891 Sylvain Dornon – một vận động viên đi trên cà kheo đến từ Landes đã thực hiện cuộc hành trình từ Paris đến Moscow via Vilno với chiều dài 2928km. Mỗi ngày ông đi khoảng gần 60km. Ông bắt đầu cuộc hành trình ngày 12/3/1891.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com