Những “dị nhân” thừa bộ phận sinh dục trên thế giới

Đó là những “dị nhân” sở hữu hơn một “cái ấy”, thậm chí cả những bộ phận khác trên cơ thể mình.

Gái bán hoa Blanche Dumas
Gái bán hoa Blanche Dumas

Nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử nhân loại phải kể đến người đàn ông có hai “của quý” và ba chân. Ông ta là Frank Lentini (1889 – 1966), tới từ Siracusa, Sicily, Italia, sinh ra trong một gia đình có 12 anh em.

Từ khi mới lọt lòng, Frank đã có cơ thể cực “dị” với nhiều thứ dư thừa. Nguyên nhân đã được các bác sĩ xác định, đó là do một người anh em song sinh đã bám vào xương sống của ông. Vì vậy, trên cơ thể của Frank “tòi” thêm một chiếc chân nhưng ngắn hơn hai chiếc thuộc về “chính chủ” và thêm một bộ phận sinh dục nam có chức năng hoàn chỉnh.

Lạ lùng hơn, ở chiếc chân thừa thãi kia lại mọc thêm một ngón chân ở trên đầu gối. Nếu tính tổng cộng, “dị nhân” này sở hữu tới ba chiếc chân với ba bàn chân và tận 16 ngón chân. Dù gặp nhiều trở ngại, nhưng Frank Lentini không thể phẫu thuật cắt bỏ những phần thừa thãi kia, vì nó quá gần cột sống của ông. Nguy cơ bại liệt sẽ là rất lớn nếu tiến hành cắt bỏ.

Vì cơ thể lạ lùng ấy, tuổi thơ của Frank khá bất hạnh. Ông bị cha mẹ ruồng bỏ, để cho một bà cô nuôi dưỡng. Cuối cùng, “dị nhân” này bị gửi đến trại tế bần chuyên cho các trẻ em khuyết tật. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng Frank vẫn tỏ ra lạc quan và vững vàng vượt qua trở ngại. Hạnh phúc đã mỉm cười với ông khi gặp người phụ nữ nhân hậu Theresa Murra. Họ kết hôn và sinh được bốn người con hoàn toàn khỏe mạnh.

Gái bán hoa Blanche Dumas cũng nổi tiếng không kém vì sở hữu tới hai âm đạo. Người phụ nữ đặc biệt này sinh năm 1860 tại Marinique, Caribean. Dù cơ thể khá dị biệt, nhưng Dumas lại được liệt vào danh sách những gái bán dâm có mức thù lao cao ở Paris hoa lệ nhờ khả năng chiều khách “siêu phàm”.

Ngoài hai âm đạo, trên cơ thể gái bán hoa này còn có đến hai bầu ngực với “đôi gò bồng đảo” chính nằm ở vị trí bình thường và một cặp khác nằm ở giữa hai chân. Thậm chí, Dumas còn mọc thêm một chiếc chân thứ ba ở giữa hai chân chính và bộ phận dư thừa này có thể uốn cong đầy dị thường.

Người ta từng đồn đại, gái bán hoa Blanche Dumas đã có lúc mong mỏi được gặp và quan hệ với một người đàn ông có hai dương vật hoàn hảo tại Cu Ba, đó là Juan Baptistan dos Santos. Nhưng chưa một tài liệu nào xác thực chuyện gặp gỡ của hai dị nhân này.

Santos, sinh năm 1843 tại Cuba (có tờ báo cho rằng ông sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ) là người đàn ông có tới ba chân và hai “của quý” hoàn hảo. Tuy sở hữu ngoại hình khác thường, nhưng Juan Baptistan được biết đến là người đặc biệt thông minh và chẳng hề ngại ngùng, e thẹn để người ngoài “mục sở thị” phần thừa thãi trên cơ thể mình. Thậm chí, dị nhân này còn được đồn đại là có khả năng sử dụng lần lượt từng “cái ấy” của mình mỗi khi ân ái với phụ nữ và tiểu tiện bằng một trong hai hoặc cả hai cùng một lúc.

Một trường hợp “dị nhân” khác cũng từng trở thành đề tài “hot” trên các mặt báo phương Tây chính là cô Caroline Kinsey, đến từ Darwen, nước Anh. Từ lúc mới sinh, người phụ nữ này đã có bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Cha mẹ Kinsey đã quyết định phẫu thuật chuyển giới, giấu đi bộ phận sinh dục nữ của con và gọi cô bằng cái tên hết sức nam tính: Carl John Baker.

Nhưng đó là một quyết định đã khiến Kinsey phải sống những tháng ngày đau khổ, bất hạnh vì không được là chính mình. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, vào năm 2000, người phụ nữ này đã từ bỏ từ bỏ thân phận đàn ông và trở thành một người phụ nữ.

Cô diện váy vóc và sống thoải mái với con người thực của mình.

Năm ngoái, vào ngày 25/2/2011, một bé sơ sinh tại Indonesia chào đời với cơ thể dị thường. Ngoài đặc điểm không có hậu môn, em bé này còn sở hữu tới hai bộ phận sinh dục của cả nam lẫn nữ. Được biết, bé có cân nặng 3,4 kg, chiều dài cơ thể 50 cm và sinh ra trong điều kiện bình thường. Vì không có hậu môn, nên phân được thải ra ngoài qua đường âm đạo, bà của em bé chia sẻ.

Cách đây không lâu, báo chí Việt Nam cũng đưa tin về trường hợp của cô bé Thiều Nhât P, 12 tuổi, sống tại xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên có đến hai tử cung, hai âm đạo. Những cơn đau bụng quằn quại vào mỗi kỳ “đèn đỏ” của P không được chẩn đoán chính xác. Mãi tới khi cô bé đi khám tại Bệnh viện Nhi đồng 2, sự thực mới sáng tỏ. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, giải phóng lượng máu tồn lưu trong cơ thể, cắt bỏ tử cung thừa và tạo hình lại âm đạo, giúp Thiều Nhật P có được cuộc sống của người khỏe mạnh.

Theo: Kiến thức
Món ăn “giống hệt của quý” ông ăn bà sướng ở Việt NamBi hài ung thư “cậu bé” chỉ vì ước mơ “súng khủng”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com