Những đôi gò bồng đảo bằng len

Với tay nghề đan lát lão luyện, một cụ bà người Anh đã cho ra hàng chục sản phẩm bằng len nhằm phục vụ cho chương trình giáo dục giới tính.


 
Cụ bà Coral Charles-Dunne, 91 tuổi, ở Birmingham, Anh chuyên đan những bộ ngực bằng len để cung cấp cho một dự án nhằm giúp các bà mẹ trẻ hay những phụ nữ sắp làm mẹ hiểu được vấn đề chăm sóc ngực.

Cụ bà nói rằng, bà mất khoảng 2 tiếng để hoàn thành xong một cặp ngực len và đan theo nhiều kích cỡ khác nhau, mỗi ngày bà dành ra khoảng 6 giờ để làm việc.
Những bộ ngực len này sẽ được các bà mẹ tương lai sử dụng để học những kĩ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc ngực…
Lần đầu tiên cầm que đan là khi cụ bà mới 8 tuổi, và đến giờ cụ bà vẫn đan nhiều món đồ khác nhau khi có thời gian rảnh. “Hàng ngày, những ngón tay tôi bận rộn từ lúc 6h tối cho đến nửa đêm”, cụ bà tâm sự.
"Tôi đã đan nhiều đồ để làm từ thiện, như khăn, mũ, áo cho trẻ mồ côi ở Romania, mặc dù vậy đây rõ là điều kì quặc nhất tôi từng làm".
Cụ bà nói rằng chính tình nguyện viên mạng chăm sóc ngực mà bà gặp ở nhà thờ đã khuyến khích bà đan những bộ ngực len này.

“Đầu tiên tôi cho rằng nó hơi kì nhưng khi cô ấy giải thích rằng rất nhiều phụ nữ không biết gì về những điều này nên tôi đã quyết định giúp họ”, cụ Charles-Dunne nói.

Nguyễn Thúy
Buonchuyen.info – Theo NS

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com