Những kỷ lục khổng lồ

Mời bạn chiêm ngưỡng những kỷ lục về độ dài và cân nặng như người phụ nữ có bộ ngực mỗi bên nặng 12,7 kg, chàng trai có ngón tay trỏ dài tới 30 cm…

1. Người có bộ ngực to nhất

Norma Stitz sinh tại Atlanta, Georgia bắt đầu gửi những bức ảnh của cô tới các tòa soạn vào đầu những năm 1990. Một số tạp chí nhận ra rằng, bộ ngực đồ sộ của Norma rất thu hút đàn ông nên hình ảnh của cô ngày càng xuất hiện nhiều hơn.
Theo Oddee, năm 1999, sách kỷ lục Guinness xác nhận Norma là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và cũng sở hữu những chiếc áo lót khủng nhất. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7 kg trong khi trọng lượng cơ thể là 123 kg.
2. Thanh chocolate to nhất

Một công ty ở Mỹ vừa trưng bày thỏi chocolate to nhất thế giới: dày 25 cm, nặng 4.408 kg, kích thước 5,6 x 2,7 cm. Trong buổi lễ giới thiệu, những người đại diện của sách kỷ lục Guinness đã xác nhận đây là thỏi chocolate lớn nhất thế giới.
3. Động vật chân đốt lớn nhất

Con cua nhện Nhật Bản được coi là con vật chân đốt to nhất hành tinh. Mỗi chân của nó có thể dài tới 3,6m khi phát triển đầy đủ. Nhưng bởi chúng sống ở nơi rất sâu nên các nhà nghiên cứu vẫn chưa bắt được con cua trưởng thành. Trong ảnh là con cua có chân dài 1,5m.
4. Bàn tay to nhất

Liu Hua, 24 tuổi, ở Giang Tô, Trung Quốc được ghi nhận là người có bàn tay to nhất thế giới. Từ khi sinh ra, bàn tay trái với ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa to hơn bình thường. Càng lớn, những ngón tay và bàn tay của anh càng phù to hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và công việc.
Khi Liu nhập viện tại Thượng Hải vào tháng 7/2007, ngón tay cái của tay trái đã dài tới 26 cm, ngón tay trỏ dài 30 cm, ngón giữa dài 15 cm. Cả bàn tay nặng tới 10 kg. Cuộc phẫu thuật kéo dài 7 tiếng đã giảm kích cỡ bàn tay và ngón tay, bớt đi 5,1 kg.
5. Con cá vàng lớn nhất

Con cá nặng tới 13,6 kg, tương đương với trọng lượng của một cô bé 3 tuổi. Đây được coi là con cá vàng to nhất từng được phát hiện.

Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com