Những kỷ lục trong ngày của mẹ

Một người phụ nữ đã lập kỷ lục thế giới với thành tích đông con nhất khi sinh tới 69 người con…
Ngày Của Mẹ là ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh người mẹ, và thể hiện lòng biết ơn của người con đến với mẹ mình. Ở Việt Nam là ngày 10 tháng 5, còn Nhật và Mỹ, ngày này được tính là ngày chủ nhật lần thứ 2 vào tháng 5. Và tùy vào từng nước, thì có ngày kỉ niệm khác nhau.
Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhiều sự kiện được tổ chức để chào mừng ngày này, tất nhiên, có những điều đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới.
Bó hoa lớn nhất thế giới
Ngày của Mẹ và những kỷ lục, Phi thường - kỳbr /
quặc, Ngày của Mẹ,kỷ lục, lớn nhất, sung mãn, to nhất, hoa, sô cô la
Bó hoa này được làm từ 156.940 bông hoa hồng. Nó được làm bởi một trung tâm mua sắm ở NordWestZentrum thuộc Frankfurt am Main, Đức vào ngày 29/9/2005.
Hộp sô cô la lớn nhất thế giới
Ngàybr /
của Mẹ và những kỷ lục, Phi thường - kỳ quặc, Ngày của Mẹ,kỷ lục, lớnbr /
nhất, sung mãn, to nhất, hoa, sô cô la
Hộp sô cô la này có tên gọi Thorntons Moments, nặng tới 1.690 kg. Nó được làm bởi nàh sản xuất Thorntons and Russell Beck Studios ở Luân Đôn, Anh vào hôm 2/4/2008.
Thiệp chúc mừng lớn nhất thế giới
Vào ngày 3/12/1990 tại trường đại học University College, Dublin, Republic thuộc Ireland, những sinh viên của trường này đã làm ra một tấm thiệp chúc mừng có kích 9 m x 6 m. Khi tấm thiệp này được mở ra nó có kích thước là 9 m x 12 m. (29.52 ft x 39.37 ft). Số tiền nhận được từ kỷ lục này đã được quyên góp cho một bệnh viện địa phương.
Bà mẹ “sung mãn” nhất
Một nông dân người Shuya, Nga và là vợ của Feodor Vassilyev (1707–1782). Người phụ nữ này đã lập kỷ lục thế giới với thành tích đông con nhất khi sinh tới 69 người con. Trong 27 lần sinh cô đã có 16 lần sinh đôi, 7 lần sinh 3 và 4 lần sinh 4.
Bà mẹ đẩy con đi quãng đường dài nhất
Ngày của Mẹ và những kỷ lục, Phi thường - kỳbr /
quặc, Ngày của Mẹ,kỷ lục, lớn nhất, sung mãn, to nhất, hoa, sô cô la
Một kỷ lục nữa cho Ngày của Mẹ nói về cô Nancy Schubring. Cô đã đẩy con của mình trên chiếc xe đẩy trẻ em trong 1 giờ 30 phút vào hôm 15/9/2001 ở Vassar, Michigan, Mỹ.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com