Những ngôi nhà nghiêng nổi tiếng thế giới

Không phải là những tòa tháp nghiêng, mà đây chính là những ngôi nhà, nhà hàng được thiết kế tưởng như đang đổ.

Đó là những ngôi nhà đã nổi tiếng trên khắp thế giới bởi lối kiến trúc “nghiêng” đặc biệt của nó. Không tuân theo những quy luật thông thường, những công trình nhà ở hoặc được xây dựng làm nhà hàng hay văn phòng của ngân hàng này được tính toán rất chi tiết, cộng thêm sự ý tưởng sáng tạo, đã làm nên những điều kỳ thú về xây dựng.
Những ngôi nhà nghiêng nổi tiếng thế giới, Phibr /
thường - kỳ quặc, chuyện lạ, ngôi nhà, nghiêng, nổi tiếng, thế giới,br /
Market Cross House, méo mó, Sopot, Ba Lan, San Francisco, Anh
Ngôi nhà "Market Cross House"
Nhà hàng có cái tên là “Market Cross House” ngự trị ở Windsor, nước Anh từ năm 1687. Trước đây, nó là ngôi nhà thuộc quyền sở hữu cá nhân. Ý tưởng của các nhà thiết kế ban đầu không hẳn muốn xây theo kiểu “nghiêng”. Nhưng do việc sử dụng gỗ không đủ độ khô, nên căn nhà đã bị nghiêng theo thời gian. Xung quanh đã có nhiều sự phát triển thêm về xây dựng, nhưng căn nhà vẫn tồn tại mà không hề bị tổn hại. Thật là một điều đáng ngạc nhiên.
Những ngôi nhà nghiêng nổi tiếng thế giới, Phi thường - kỳ quặc,br /
chuyện lạ, ngôi nhà, nghiêng, nổi tiếng, thế giới, Market Cross House,br /
méo mó, Sopot, Ba Lan, San Francisco, Anh
Ngôi nhà “méo mó” tại Ba Lan
Ngôi nhà “méo mó” tại Sopot, Ba Lan rất nổi tiếng với dáng vẻ nghiêng ngả xô lệch. Trông bề ngoài, nó như một ngôi nhà nhìn qua thấu kính lồi và lõm. Nhưng thực tế, nó được thiết kế theo kiểu kiến trúc “Vertigo”.
Những ngôi nh
</p>
<p style=Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com