Những ngôi nhà xấu tệ

Không ít thành phố tự hào về những công trình kiến trúc to đẹp nhưng cũng có những thành phố lại phải sở hữu những tòa nhà với kết cấu lộn xộn và xấu xí . Ảnh trên Oddee.

Khách sạn Ryugyong, tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên bắt đầu vào năm 1987 và phải dừng lại vào năm 1992 do thiếu vốn. Cấu trúc ngôi nhà cơ bản đã hoàn thành nhưng không hề có thang máy, ai muốn lên đỉnh tòa nhà tam giác này đều phải đi bộ.

Hoàn thành năm 2006 với 6.000 phòng, khách sạn First World ở Malaysia được coi là khách sạn lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, tòa nhà này giống như món đồ chơi nhiều màu sắc của trẻ con.

Tòa nhà The Edificio Mirador ở Madrid, Tây Ban Nha cao 63m với 21 tầng trông không khác gì một khối xếp hình màu sắc nham nhở và bị thủng ở giữa.

Tòa nhà The Kaden ở Mỹ.

Theo đúng nguyên mẫu thiết kế, tòa nhà The Elephant Building ở Bangkok, Thái Lan phải có hình dạng của một chú voi nhưng sau khi hoàn thành thì không ai nhận ra chú voi quái lạ này nữa.

Tòa nhà Boston City Hall ở Massachusetts, Mỹ mang vẻ ảm đạm và mặt tiền lộn xộn.

Tòa nhà mô phỏng hình đồng tiền ở Liêu Ninh, Trung Quốc được người dân ở đây coi là một đống hỗn độn, xấu xí.

Màu sắc nhàm chán, hình khối cứng nhắc, cửa sổ bé tí tẹo là những gì các kiến trúc sư nhận xét về tòa nhà The Portland ở Oregon, Mỹ.

Nhà hát Landmark ở Devon, nước Anh trông giống một nhà máy sản xuất với những ống khói cao hơn là một nơi biểu diễn nghệ thuật.

Nhà thờ Pilgrimage ở Đức trông không giống như những công trình tôn giáo bình thường mà giống như một mỏm núi đá lổn nhổn.

Tòa nhà nằm giữa quảng trường Federation ở Melbourne, Australia thì lại giống khối đá nhiều mặt ảm đạm.

Những ngôi nhà bóng tại Hà Lan.
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com