Những sự cố bất ngờ

Những câu chuyện ‘thật như đùa’ hàng ngày vẫn diễn ra mọi nơi trên thế giới với muôn hình muôn vẻ khác nhau.

Cô dâu đen đủi nhất thế giới
Cô dâu 24 tuổi người Anh Alison Smith được xem như trường hợp hy hữu nhất trên thế giới khi thất bại liên tiếp trong 3 cuộc hôn nhân với những lý do vô cùng oái oăm. Đời chồng thứ nhất kết thúc sau 10 ngày vì con rể đem lòng yêu mẹ vợ; tới lần thứ 2, chồng sắp cưới bỏ chạy trước ngày tổ chức hôn lễ và cuối cùng là đối tượng gây trọng án gặp phải rắc rối.
Những sựbr /
 cố có 1 không 2, Phi thường - kỳ quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bibr /
hài,hóm hỉnh,đau thương
Mặc dù không suôn sẻ trong đường tình duyên nhưng Alison vẫn tỏ ra hết sức tin tưởng vào tình yêu. Vào ngày 18/4/2009 cô lại quyết định lên xe hoa lần thứ 4 mà không chút sợ sệt rủi ro hay ngại ngùng thất bại.
Tai nạn ‘từ trên trời rơi xuống’
Những sự cố có 1 không 2, Phi thường - kỳbr /
quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hóm hỉnh,đau thương
Sinh viên người Malaysia đã gặp phải tai nạn bất ngờ khi đứng dưới ô che mưa gọi điện thoại thì bị sét đánh trúng. Mặc dù ngay lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sỹ vẫn không thể giúp cô giữ lại sự sống.
Đi tù vì nụ hôn
Những sự cố có 1br /
không 2, Phi thường - kỳ quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hómbr /
hỉnh,đau thương
Ayman Najafi (24 tuổi) và Charlotte Adams (25 tuổi) trong lần dùng cơm tại một nhà hàng hải sản tại Dubai (tiểu vương quốc Ả Rập) đã bị 1 phụ nữ báo cảnh sát về tội danh ‘thân mật’ nơi đông người. Họ bị phạt tù 1 tháng và 180 bảng Anh vì tội… uống rượu.
Sự cố từ sự đãng trí của bác sỹ
Những sự cố có 1 không 2, Phi thường -br /
kỳ quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hóm hỉnh,đau thương
Bệnh nhân người Anh Donna Barrey sau khi hoàn thành phẫu thuật 3 tháng mới phát hiện trong bụng mình vẫn còn lưu lại ‘vật kỷ niệm’ của bác sỹ: chiếc kẹp dài 18 cm.
Phải nghỉ việc vì 1 chú mèo
Những sự cố có 1 không 2, Phi thường - kỳbr /
quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hóm hỉnh,đau thương
Nhân viên đưa thư người Anh đã nhiều lần bị chú mèo 19 tuổi tấn công chỉ vì công việc đưa thư, báo đến chủ của nó. Sau lần tấn công nghiêm trọng nhất, hiện tại anh đã phải tạm dừng công việc gần 2 tuần và chưa có ý định tiếp tục lui tới địa phận trên. Tuy nhiên, anh hy vọng có thể nhờ tới luật pháp can thiệp để đòi lại bồi thường công bằng.
Suýt mất mạng vì tắm nắng
Những sự cố có 1 không 2, Phi thường - kỳ quặc, Sự cố,tai nạn,câubr /
chuyện,bi hài,hóm hỉnh,đau thương
Ông lão 76 tuổi người Anh David Gammon đã gặp phải tai nạn bất ngờ khi đang tận hưởng ánh nắng ấm áp ngay trong vườn nhà. Đó là hòn đá kỳ lạ có kích thước lớn bằng quả bóng đá rơi xuống từ chiếc máy bay đi ngang.
Thoát chết trong giây lát
Những sự cố có 1 không 2, Phi thường - kỳbr /
 quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hóm hỉnh,đau thương
Chàng trai mê rượu này say xỉn nằm trong bãi rác và suýt chút nữa đã bị máy nghiền phế thải ép thành hình khối nếu như không kịp thời tỉnh giấc trước khi ‘lưỡi hái tử thần’ ập tới.
Cuộc đột kích của loài chim hung dữ
Những sự cố có 1br /
không 2, Phi thường - kỳ quặc, Sự cố,tai nạn,câu chuyện,bi hài,hómbr /
hỉnh,đau thương
Một sân bay tại Michigan (Mỹ) đã bị đàn chim lạ bủa vây ảnh hưởng nghiêm trọng tới lịch hoạt động. Cơ quan an ninh đã phải sử dụng mọi biện pháp nhưng không thể giải quyết chu đáo nhất và cuối cùng phải chờ đợi cơn ‘thịnh nộ’ qua đi mới tiếp tục hoạt động trở lại.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com