Những sự kiện khỏa thân biểu tình

Để tăng sức nặng và sự thu hút tại các cuộc biểu tình, nhiều người tham gia khỏa thân tập thể kèm theo các thông điệp của họ. Dưới đây là 8 cuộc biểu tình gây ấn tượng trên thế giới. Ảnh trên Oddee.
1. Khỏa thân chống đấu bò tót
8 sự kiện khỏa thân chống đối
Từ năm 2002, Tổ chức bảo vệ động vật PETA đã thành lập một ngày biểu tình trước khi diễn ra lễ hội đấu bò tót San Fermin ở Pamplona, Tây Ban Nha. Những người biểu tình khỏa thân, đội sừng, giơ cao khấu hiệu "Hãy tham gia cuộc đua nhân đạo", kêu gọi mọi người chống tàn sát bò tót.
2. Khỏa thân chống chiến tranh
8 sự kiện khỏa thân chốngbr /
đối
Vào tháng 5, một phụ nữ gây tắc nghẽn giao thông ở gần quảng trường Westminster trên đường phố London, Anh khi khỏa thân ngồi thiền giữa đường. Người này nhảy lên nóc xe taxi khi đang đèn đỏ, ngồi yên trong tư thế yoga suốt 5 phút, sau đó hét lên: "Đưa binh lính ra khỏi Afghanistan".
3. Phụ nữ khỏa thân đòi quyền cởi trần

GoTopless là một tổ chức của Mỹ khẳng định rằng, phái đẹp có quyền khoe ngực nơi công cộng giống nam giới. Những nhà hoạt động trong tổ chức này thường cởi trần tụ tập thành đám đông, diễu hành đòi quyền lợi trên đường phố Los Angeles.
4. Khỏa thân chống tăng giá xăng

Phản đối giá xăng ngày một tăng cao, một lái xe thoát y đến trạm xăng trên đường A9 tại Bad Klosterlausnitz, Đức. Anh ta tồng ngồng đi lại, chỉ xỏ đôi giày đen. Người quản lý trạm xăng kể: "Tôi đoán anh ấy không muốn làm bẩn chân. Anh ta bước ra khỏi xe và lộ thân hình hoàn toàn trước ống kính, đổ xăng và sau đó đến quầy trả tiền".
5. Khỏa thân đi xe đạp

Đoàn người khỏa thân hoặc chỉ mặc nội y đạp xe trên đường phố Lima, Peru, ngày 13/3 để đòi đường cho xe đạp và yêu cầu các lái xe khác tôn trọng những người đi xe đạp hơn.
6. Khỏa thân chống máy quét tại sân bay

Với khẩu hiện "Không cần soi, chúng tôi luôn sẵn sàng khỏa thân", đầu năm nay, những người thuộc tổ chức Private kéo tới nhiều sân bay ở Đức để biểu tình. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời rất lạnh, những người này vẫn gần như khỏa thân tại các sân bay như Berlin, Frankfurt, Dusseldorf, phản đối việc dùng máy soi để kiểm tra cơ thể hành khách.
7. Khỏa thân để ủng hộ sinh viên mặc váy sexy

Cuối năm 2009, nữ sinh Geysi Arruda gây xôn xao ở Brazil khi mặc váy quá ngắn tới trường. Ban giám hiệu ĐH Bandeirante ra quyết định đuổi học vĩnh viễn cô gái này vì đã vi phạm nguyên tắc đạo đức, giá trị chuẩn mực. Sự kiện này làm dấy lên những cuộc tranh luận trái chiều, trong đó có sự kiện hơn 250 người hầu như khỏa thân biểu tình ủng hộ Geysi, chống lại sự thành kiến giới tính tại trường đại học này. Sau đó, Geysi đã được trở lại trường học.
8. Khỏa thân chống lại sự nóng lên toàn cầu
Vào năm 2007, 600 người tình nguyện thoát y cùng tụ hợp tại dòng sông băng ở dãy núi Alps, Thụy Sĩ chụp ảnh nghệ thuật. Tác phẩm của nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh khỏa thân Spencer Tunick muốn gửi đến thông điệp, nhân loại cùng thức tỉnh, chống lại sự nóng lên của trái đất.
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com