Những toilet trên thế giới mà ai cũng muốn vào

Hầu hết mọi người thường dành tiền trang trí một căn bếp tiện nghi hay đổ tiền vào bộ salon da đắt tiền mà bỏ quên khu toilet khi hoàn thành căn hộ.

Phòng tắm sang trọng với khu toilet nạm vàng đáng giá 3 triệu bảng Anh ở thành phố London. Những vị khách khi vào đây sẽ được đi giày để tránh trầy xước lên sàn nhà lát vàng.
Phòng tắm sang trọng với khu toilet nạm vàng đáng giá 3 triệu bảng Anh ở thành phố London. Những vị khách khi vào đây sẽ được đi giày để tránh trầy xước lên sàn nhà lát vàng.

Nếu thực sự là như vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc khi chiêm ngưỡng những bức ảnh về những chiếc toilet sáng tạo nhất trên thế giới dưới đây. Đó có thể là toilet nạm vàng có giá 3 triệu bảng Anh được phủ trang sức. Hay khi ngang qua khu Sanisette ở thành phố hoa lệ Paris, bạn sẽ gặp khu vệ sinh công cộng có cơ chế tự làm sạch trong 60 giây.

Ở London, kiến trúc sư Monica Bonvicini đã sáng tạo khu toilet cực kỳ đặc biệt làm bằng kính trong suốt đặt bên ngoài trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Chelsea.

Với kỹ thuật tiên tiến, nhà thiết kế đã xây dựng khu toilet mang tên “Egg Pod” được đặt trong phòng tắm của một nhà hàng London cũng rất thú vị.

Quay trở lại Nhật Bản, có thể bắt gặp kiểu nhà vệ sinh dưới nước được xây dựng bên hồ cá ở Akashi hay mô phỏng cảm giác trượt tuyết tại khách sạn Madarao-Kogen trong thành phố Tokyo.

Được đặt ở vị trí tầng 15 của penthouse tại Guadalajara, nhà vệ sinh có hình dáng ngồi trên trục thang máy mở được thiết kế bởi kiến trúc sư Hernandez Silva Arquitectos tạo cảm giác đặc biệt khác lạ.

Nhà vệ sinh công cộng có cơ chế tự làm sạch trong 60 giây ở khu Sanisette, thành phố hoa lệ Paris

Nhà vệ sinh được thiết kế ban đầu để đặt trong nhà tù nhưng sau đó trở thành nhà vệ sinh công cộng do kiến trúc sư Monica Bonvinci thiết kế giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát xung quanh

Những bức tường kính chắc chắn và kín đáo mà người bên ngoài không thể soi mói hay nhìn ngó trong lúc bạn đang "giải quyết"

Bệ đi tiểu công cộng trong trung tâm mua sắm APM của Hồng Kông đạt đến độ hoàn chỉnh với việc lắp đặt hệ thống tivi để giải trí

Toilet được đặt ở vị trí tầng 15 của penthouse tại Guadalajara

Khu toilet mang tên “Egg Pod” đặt trong một nhà hàng London rất thú vị.

Toilet mô phỏng cảm giác trượt tuyết tại khách sạn Madarao-Kogen trong thành phố Tokyo.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Bị “cướp” quần khi đi vệ sinh ở Diamond PlazaThực hư “toilet 3.500 tuổi” được phát hiện tại Việt NamSốc: Toilet trong suốt ở tầng 18 khách sạn sang trọng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com