Những trường hợp động vật bú người kỳ quặc nhất

Vì quá yêu thương những con vật nuôi trong nhà, nhiều phụ nữ sẵn sàng nuôi chúng bằng bầu sữa của mình.

Phụ <a href=nữ bộ tộc Awa-Guajá cho động vật bú” align=”center”>
Phụ nữ bộ tộc Awa-Guajá cho động vật bú

Chồng huấn luyện khỉ, vợ chuyên cho khỉ bú

Một cặp vợ chồng ở Nanyang, Trung Quốc nổi tiếng vì nuôi khỉ bằng sữa người. Người chồng, anh Huang Aiqing, 34 (tuổi), chuyên huấn luyện khỉ, còn vợ là chị Jiao Xinzhen (27 tuổi), thì cho khỉ bú.

Chị Jiao chia sẻ: “Tôi cảm giác chúng (đàn khỉ) giống như con tôi vậy. Rất nhiều lần, một trong những chú khỉ con trong nhà ban đêm mò lên giường tôi đòi bú”.

Người phụ nữ cho chó bú

Terri Graham đã có 2 con và không cho con bú. Tuy nhiên, sau này, cô đã thỏa mãn khát vọng làm mẹ khi cho chú chó 9 tuổi, tên là Spider, bú. Trong một cuộc phỏng vấn, cô Graham chia sẻ, cô biết rằng một số người có thể coi cô là “quái vật” nhưng cảm giác được cho chó bú khiến cô thấy mình là một bà mẹ tốt hơn.

Cô Graham đến từ California. Cô cho hay, chó Spider thích bú sữa kể từ năm 2010 khi nó liếm vào núm vú bình sữa năm 2010 và kể từ đó, cô cho chó bú mình.

Cho hổ bú đến khi có răng

Cô Hla Htay (40 tuổi) làm việc tại Yangon Zoological Gardens ở Myanmar. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô Htay cho biết, cô cảm thấy thương cho các con hổ bé nhỏ và tình nguyện cho bú đến khi chúng mọc răng.

Vừa cho con và động vật bú

Tại bang Maranhao (Brazil), bộ tộc Awa-Guajá – một trong những tộc người cuối cùng còn sót lại ở châu Mỹ, con người vẫn còn sống rất thiên nhiên. Phụ nữ vừa cho con bú, vừa cho động vật bú.

Theo: Infonet
Chuyện lạ: Mọc lông trong nhãn cầuTrung Quốc: Dùng một tấn vàng lát đường”Phát sốt” với cụ bà trăm tuổi chụp ảnh xì-tin

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com