Nở rộ dịch vụ cho thuê… đùi để đặt quảng cáo

Phụ nữ Nhật Bản được trả tiền để đặt quảng cáo trên đùi của mình để thu hút sự chú ý của đàn ông.

Mẫu quảng cáo trên đùi phụ <a href=nữ.” align=”center”>
Mẫu quảng cáo trên đùi phụ nữ.

Trong thời đại bão hòa quảng cáo, một công ty ở Tokyo, Nhật Bản đã nảy ra một ý tưởng độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người là sử dụng đùi của phụ nữ. Đây được coi là bảng quảng cáo sống.

Người tiêu dùng ở Nhật Bản nổi tiếng là khó tiếp cận vì sự phong phú quảng cáo trên bảng, biển, đèn neon và màn hình TV lớn quá nhiều và bình thường. Vì vậy cơ quan WIT đã quyết định đặt quảng cáo ở một nơi mà người đàn ông rất vui khi được chú ý đến.

"Đây là một nơi hoàn hảo để đặt quảng cáo. Đó là nơi các chàng trai đang mong muốn nhìn vào và bạn gái thìtự hào để lộ", Hidenori Atsumi, Giám đốc điều hành của WIT cho biết.

Các cô gái ở Tokyo được thuê đùi làm nơi quảng cáo

Cho đến nay đã có hơn 3.000 phụ nữ đã đăng ký tham gia chương trình chủ yếu là hình xăm tạm thời của sản phẩm hoặc logo công ty.

Miho Matsumoto, người thoải mái với phương pháp tiếp thị không bình thường này: " Tôi sẽ không làm điều này trên bụng hoặc những nơi khác làm tôi xấu hổ để lộ nhưng nó ở trên đùi mũm mĩm của tôi thì có vấn đề gì".

ITV quy định rằng để là một bảng quảng cáo đi bộ, người tham gia phải từ 18 tuổi và được yêu cầu phải có ít nhất 20 bạn bè trên các mạng truyền thông xã hội.

Đã có hơn 3.000 cô gái đăng ký làm bảng "quảng cáo sống" ở Tokyo.

Theo: Tri Thức Trẻ
Clip: Angela Phương Trinh hóa mỹ nữ cổ trang trập trùng ngực khủngTràn lan quảng cáo bán dâm qua Facebook

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com