Nơi cha mất – Tác Giả Tĩnh tại

Bản thân mình vốn không tin chuyện ma quỷ, bói toán, cầu cúng,… dù mình là 1 Phật tử, chuyện mình sắp kể đây là câu chuyện kỳ bí liên quan đến chuyện cha mình gặp tai nạn và mất.

Đêm đó tầm 8 giờ, mình đang ở nhà thì mẹ mình gọi cho hay cha bị tai nạn, hai vợ chồng mình hối hả lên xe chạy đi thì mẹ gói báo cha đã vào bệnh viện huyện, mình thì làm dược sĩ ở ngay tại bệnh viện đó, từ nhà mình ra đó mất chỉ 15 phút, đến nơi thì được tin cha đã mất từ khi đưa đến nhưng công an gọi báo tin giấu không cho gia đình hay, nơi ba xảy ra tai nạn cách đó khoảng 40km. Hôm đó cha mình đi công tác và nhậu lại nhà khách hàng, sau khi say nhưng không ở lại mà chạy về thì gặp nạn, chuyện kỳ bí là thế này:

Người phát hiện cho hay cha mình tự lao xe xuống sông, đường vắng hoàn toàn không có xe hay chướng ngại vật nào trên đường, xe thì mắc lại trụ đá ven sông còn người thì rơi xuống, điểm lạ đầu tiên là cha mình chạy bên phải đường còn con sông nằm bên trái, đường khá rộng dù cha có say cũng khó mà lao xe sang tận bên kia.

Điểm lạ thứ 2 là dù giờ đó nước sông khá cạn, 1 người lớn xuống nước gần bờ cũng chỉ tới ngực, cha được tìm thấy gần bờ cũng không văng xa nhưng dù nhiều người mò mà phải gần 10p mới tìm gặp.

Có lẽ là trùng hợp, năm đó cha mình 49 tuổi, ngay năm tuổi của ông.

Điều kỳ lạ tiếp theo là về ngay nơi đó, cha mình gặp nạn ngày 11/7 âm lịch thì đúng gần ngày đó, nghe nói là 16/7 âl năm trước, cách nơi thấy xác cha mình chỉ 3-4m, 1 cặp nam nữ học sinh bị 1 xe 4 bánh chở người đi dự hội nghị bên phân bón về tông chết thãm, cả 2 văng xuống sông, nghe đồn cũng là chết đuối, xe phân bón chạy bên phía lộ nhưng tông qua lề bên phía sông trúng xe 2 học sinh đó; sự trùng hợp lạ kỳ nữa là cha mình làm đại lý phân bón, hôm đó đi giao hàng hay đi thanh toán cho khách gì đó rồi nhậu lại. Hai cô chú nhà ngay nơi tai nạn cho hay nữ sinh có gia đình tận Hà Nội xuống trục hồn về nhưng không thành công, nữ sinh về báo mộng mấy lần kêu con chưa về được phải đến trục lại.

Sau này dân ở đó có dựng 1 miếu thờ nhỏ bằng cây và tôn, nhà mình hỏi xin cho xây miếu gạch nhưng người ta nói chủ đất không có ở đây nên không cho xây được, mình có dịp đi ngang đó thường ghé lại thắp nhang và cúng trái cây mà thấy đời sao vô thường quá.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com