Nữ cảnh sát hành xử thiếu tế nhị

Ngay trên sàn của một triển lãm, nữ cảnh sát này đã có hành vi rất thiếu tế nhị.

Các cảnh sát Đức đã bị một cú ê mặt khi tấm ảnh một nữ cảnh sát đang trong lúc làm nhiệm vụ đã không thể nhịn nổi và đi tiểu ngay trên sàn nhà của một triển lãm.
Triển lãm ảnh Học viện mỹ thuật được tổ chức tại thành phố Dresden, nước Đức, bắt đầu từ tuần trước. Bất ngờ nhất là một người đã chụp được tấm hình hiện trạng một nữ cảnh sát ngồi đi tiểu ngay trên sàn của triển lãm. Nữ cảnh sát này còn đang mặc nguyên trang phục của đơn vị bảo vệ trật tự trị an.
Nữ cảnh sát hành xử thiếu tế nhị, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, nu canh sat, trien lam, Duc
Nữ cảnh sát Đức bị bắt gặp trong khi đang đi tiểu ngay trên sàn của một triển lãm tranh
Buổi triển lãm mỹ thuật được huy động lực lượng cảnh sát bảo vệ vì tại đây trưng bày một tác phẩm được các nhà thẩm bình nghệ thuật đánh giá có tính mỹ thuật xuất sắc. Tác phẩm này đã được giải thưởng 1000 Euro (khoảng hơn 27,5 triệu VND) và từng gây tranh luận lớn trong xã hội Đức. Vì vậy, lực lượng cảnh sát đã được huy động để bảo đảm an toàn tại buổi triển lãm.
Tuy nhiên, việc một nữ cảnh sát có hành động thiếu tế nhị ngay tại nơi công cộng đã gây tai tiếng lớn cho lực lượng cảnh sát Đức.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com