Nữ giáo viên 28 tuổi “phá đời” nam sinh 16 tuổi

Một giáo viên Hoa Kỳ bị cáo buộc có quan hệ tình dục bất chính với nam học sinh chỉ mới 16 tuổi.

Nữ giáo viên 28 tuổi “phá đời” nam sinh 16 tuổi” alt=”” align=”center”>

Kacy Christine Wilson, một giáo viên 28 tuổi thuộc Trường trung học Osceola bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam học sinh của cô này, cướp đi sự trong trắng của cậu học sinh mới 16 tuổi. Cô này còn tiếp tục gửi những bức ảnh chụp cô ta để ngực trần cho nam học sinh trên.

Hiện Wilson đang bị cảnh sát ở Kissimmee, Florida, Hoa Kỳ bắt giữ và phải đối mặt với cáo buộc có hành vi tình dục bất chính với trẻ vị thành niên và gửi hình ảnh khiêu dâm qua thiết bị điện tử.

Kacy Christine Wilson có hành vi tình dục bất chính với học sinh.

Nạn nhân bị cô này cưỡng dâm đã khai báo với cảnh sát rằng Wilson gọi cho cậu bé và nói em để quên đồ ở lớp học. Khi cậu học sinh này tới thì cô ta bắt đầu đẩy em vào tường, sờ soạng sau đó kéo em vào phòng để đồ của lớp học, cởi đồ và quan hệ tình dục bất chính với em.

“Em thật sự rất xấu hổ về những điều xảy ra và cô Wilson đã cướp đi sự trong trắng của em. Sau đó cô giáo còn tiếp tục gửi vào điện thoại của em những hình ảnh chụp cô để ngực trần khiến em thấy rất “bất tiện” – cậu học trò khai báo với cảnh sát.

Theo: ANTĐ
Gái già ép sex cậu con trai 13 tuổi của bạn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com