Nụ hôn dài… 46 giờ

Đó là nụ hôn của đôi vợ chồng người Thái Akekachai và Laksana Tiranarat, với màn “khóa môi” kéo dài 46 giờ 24 phút 9 giây. Cả hai dự kiến được ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness thế giới với nụ hôn này.


Cặp Akekachai – Laksana đang hôn nhau sáng 15-2 – Ảnh: Reuters

Theo Reuters, anh Akekachai Tiranarat (42 tuổi) và vợ Raksana Taranarat (31 tuổi) đã tham gia cuộc thi “Hôn liên tục lâu nhất thế giới” được tổ chức tại Pattaya, Thái Lan nhân dịp Valentine năm nay. Cuộc thi bắt đầu từ sáng 13-2 với sự tham gia “tranh tài” của 14 cặp đôi.

Tân Hoa xã cho biết theo thể lệ cuộc thi, những người tham gia thi hôn không được ngồi xuống, trừ khi phải đi vệ sinh, cũng không được ngủ lúc đang hôn!

Kết quả, cặp Akekachai – Laksana đã giành chiến thắng với phần thưởng là chiếc nhẫn kim cương trị giá 50.000 baht (tương đương 1.606 USD) cùng khoản tiền thưởng 100.000 baht (3.213 USD).

Trước đó, kỷ lục hôn lâu nhất được ghi vào Sách kỷ lục Guinness thế giới do một cặp đôi ở Đức thiết lập năm 2009, với thời gian hơn 32 giờ.

Các cặp đôi tham gia thi hôn – Ảnh: Sky News

Theo: Tuổi trẻ
Giật mình chuyện tấm bia đá khiến người đàn ông phát điên 37 năm?Tổ chức đám cưới cho cừu – hươuMột gia đình Ấn Độ có 3 cô con gái người sói

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com