Nữ quân nhân mặc đồ lót chụp ảnh cùng vũ khí

Quân đội Israel vừa kỷ luật nhóm nữ binh sĩ trẻ trút bỏ quân phục, mặc đồ lót chụp ảnh cùng các thiết bị chiến đấu rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Nữ quân nhân mặc đồ lót chụp ảnh cùng vũ khí” alt=”Nữ quân nhân bị phạt vì mặt đồ lót chụp hình cùng vũ khí.” align=”center”>
Nữ quân nhân bị phạt vì mặt đồ lót chụp hình cùng vũ khí.

Các trang tin địa phương cho biết, những nữ tân binh này đóng quân trên một căn cứ ở miền Nam Israel. Một bức ảnh cho thấy, họ trút bỏ bộ đồng phục khô khan nặng nề, mặc trên mình bộ đồ lót cùng các phương tiện chiến đấu. Trong một bức ảnh khác, 5 phụ nữ xuất hiện trong một căn lều quân sự, đội chiếc mũ bảo hiểm cùng một vài thiết bị chiến đấu khác.

Trong tuyên bố được đưa ra, quân đội Israel cho biết những nữ quân nhân trẻ đã có những “hành vi bất xứng” đối với binh sĩ Israel. “Các sĩ quan chỉ huy sẽ xử lý kỷ luật theo những hình thức mà họ thấy xứng đáng”. Tuy nhiên, báo cáo không nêu ra bất kể hình thức xử phạt nào có thể được áp dụng cho các nữ quân nhân trên.

Đây không phải lần đầu tiên quân đội Israel bị dính bê bối vì hành vi bốc đồng của các quân nhân. Trong năm 2010, một nam binh sĩ Israel đã quay cảnh nhảy múa khêu gợi xung quanh một phụ nữ Palestine bị bắt giữ trước khi đăng tải lên trang chia sẻ video YouTube. Sự cố trên được phanh phui không lâu sau loạt ảnh nữ quân nhân bạo hành tù nhân nam Palestine được công bố.

Sau hàng loạt sự việc ê chề, quân đội Israel ra lệnh cấm binh sĩ sử dụng các phương tiện truyền thông và mạng xã hội khi đang ở trong doanh trại. Lệnh cấm này được xem là nỗ lực ngăn chặn các hành vi đáng xấu hổ tương tự của các binh sĩ nhưng tới thời điểm hiện tại, chúng vẫn chưa thể phát huy tác dụng.

Theo: Infonet.vn
Bê bối tình dục chấn động quân đội Hàn QuốcMâu thuẫn nhỏ, tiệc sinh nhật biến thành đám tangXem nữ quân nhân Nga đẹp lộng lẫy trong lễ diễu binh

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com