Nữ sát thủ 19 tuổi trở thành hoa hậu

Cô gái này đã trở thành hoa hậu trong một cuộc thi người đẹp trại giam tại Brazil.

Cô gái mới gần 20 nhưng đã bị giam trong trại vì mang án giết người. Nhưng cũng chính cô gái này đã được “đăng quang” trong cuộc thi người đẹp tù nhân năm 2011 tại Brazil.
Ngày 25/3 (theo giờ địa phương), cuộc thi hoa hậu tù nhân đã được diễn ra tại bang Pernambuco, thuộc phía đông bắc Brazil. Cuộc thi nhằm tìm ra những người đẹp trong trại giam đã và đang ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia phương Tây. Tại cuộc thi lần này, hơn 90 cô gái từ các trại giam ở 4 thành phố lớn của đất nước Brazil đã cùng tham gia và đua sắc.
Đại đa số những nữ tù nhân tham gia cuộc thi này đều là những người đã ở trong trại giam lâu ngày. Tuy nhiên, thật bất ngờ, người dành vương miện lại là một nữ tù nhân mới. Rebecca Rhaysa Suelen Guedesin năm nay mới 19 tuổi. Tháng 12 năm ngoái, cô gái bị bắt giữ và chịu mức tù giam vì tội danh giết người.
Nữ sát thủ 19 tuổi trở thành hoa hậu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, hoa hau tu nhan, brazil, nguoi dep tu nhan
Rebecca giành ngôi vị hoa hậu tù nhân tại Brazil
Báo chí Brazil đưa tin: “Trong một cuộc thi tuyển chọn, đánh giá từ ngoại hình tới tri thức, thái độ và văn hóa…, Rebecca đã được bình chọn là hoa hậu tù nhân với số điểm rất cao”.
Sau khi “đăng quang”, Rebecca chia sẻ niềm vui: “Sau khi chiến thắng trong cuộc thi này, tôi đã mặc nguyên bộ trang phục dự thi, đội chiếc vương miện hoa hậu tù nhân và trở về trại giam. Các bạn trong trại đã vỗ tay chúc mừng cho tôi”.
Mức tiền thưởng cho ngôi vị hoa hậu tù nhân này là 1000 real (khoảng 12 triệu VND), cùng với đó là cơ hội được học nghề.
Nữ sát thủ 19 tuổi trở thành hoa hậu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, hoa hau tu nhan, brazil, nguoi dep tu nhan
Các cô gái giành giải trong cuộc thi người đẹp sau song sắt
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com