Nữ sinh bán khỏa thân đi phát…bao cao su gây sốc

Có lẽ vì tâm hồn nghệ sỹ bay bổng mà cô sinh viên nghệ thuật Katherine đã khiến nhiều người thấy khó chịu vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Nữ sinh bán khỏa thân đi phát…bao cao su gây sốc” alt=”” align=”center”>

Vào ngày hội nghệ thuật do trường Đại học Carnegie Mellon, thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ tổ chức vào ngày 18/4 vừa qua, một nữ sinh viên đã hóa trang kỳ quặc và bán khỏa thân đi lại trước con mắt của hàng ngàn sinh viên khác.

Katherine O'Connor bán khỏa thân, hóa trang giống như Giáo hoàng và đi phát… bao cao su.

Katherine O'Connor, 19 tuổi là sinh viên chuyên ngành nghệ thuật tại trường Carnegie Mellon. Không biết có phải vì tâm hồn nghệ sỹ luôn bay bổng trong mình hay không mà Katherine đã hóa trang thành một Giáo hoàng, nhưng lại chỉ chùm một tấm vải đỏ lửng lơ trên người và bán khỏa thân toàn bộ phía dưới.

Chiếc áo hững hờ không che nổi phần trên.

Báng bổ hơn, cô này còn cạo phần lông chỗ kín thành hình… chữ thập cho đồng bộ với kiểu hóa trang của mình. Đi lại trong khuôn viên trường với bộ dạng thất thểu, chân tay lấm lem màu mè, Katherine còn phát bao cao su cho những người qua lại. Sau khi chứng kiến hành động thiếu tôn nghiêm của Katherine, một tu sỹ Tôn giáo đã báo ngay với cảnh sát và cô đã bị bắt giữ vì hành vi khó hiểu của mình.

Về phía Ban Giám hiệu nhà trường, ông Jared Cohon – Hiệu trưởng khẳng định cho dù khỏa thân cũng được coi là một nghệ thuật nhưng trường chưa bao giờ cho phép sinh viên khỏa thân nơi công cộng, đồng thời ông cũng viết đơn xin giảm án cho sinh viên này. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra xung quanh vụ việc này. Có người cho rằng hành động của cô sinh viên Katherine là một vi phạm đáng bị chịu tội, hoặc đây hoàn toàn chẳng phải nghệ thuật, đó chỉ là một cách thể hiện bản thân mà thôi.

Katherine đối mặt với tội danh khỏa thân nơi công cộng.

Sau gần 2 tuần xem xét, thứ Sáu ngày 10/5 vừa qua, Katherien đã phải chịu án phạt với tội danh khỏa thân nơi công cộng bao gồm hành vi xúc phạm tu sỹ.

Theo: Ttvn.vn
Cận cảnh công việc của người mẫu khỏa thân (Phần cuối)8 cặp vợ chồng rủ nhau cởi áo khoe thânNgười mẫu Đức bán khỏa thân giữa quảng trường

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com