Nữ sinh có râu quai nón như đàn ông

Tuy là phụ nữ nhưng cô sinh viên đạo Sikh, Balpreet Kaur đang theo học tại trường đại học bang Ohio, nước Mỹ lại có râu cằm và quai nón y như đàn ông.

Giải thích cho diện mạo khác lạ này của mình, Balpreet cho biết: “Tôi biết diện mạo của mình sẽ làm cho mọi người băn khoăn về giới tính của mình.
Tuy nhiên, những người theo đạo Sikh có niềm tin vào sự linh thiêng của cơ thể con người. Đó là một món quà Đấng cao đã dành tặng cho chúng ta”.
 
Bất chấp những lời bình luận nhẫn tâm từ một số người trên một website mạng xã hội, Balpreet vẫn tới trường học hàng ngày. Cô chia sẻ mình không hề bực mình hay khó chịu và nếu ai đó muốn chụp ảnh, “họ chỉ cần hỏi và tôi sẽ cười cho họ chụp”.

Balpreet giải thích rằng khi cô chết, sẽ không còn ai nhớ tới diện mạo của cô. “Tuy nhiên, ảnh hưởng và tài sản của tôi thì vẫn còn. Bằng việc không tập trung quá vào diện mạo bên ngoài, tôi có thời gian để nuôi dưỡng tâm hồn mình hơn”.
 
Balpreet hiện đang là một thành viên của tổ chức Interfaith Youth Core (Tổ chức giới trẻ liên tôn toàn cầu- một tổ chức phi lợi nhuận với các thành viên là những người trẻ tuổi đến từ những tôn giáo khác nhau cùng chia sẻ những kiến thức về tôn giáo mình.
Theo Quân Đỗ (An ninh thủ đô)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com