Nữ sinh đồng loạt khỏa thân chụp ảnh lịch

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải trên Facebook, rất nhiều người đã truy cập và mua bộ lịch nóng bỏng này của các nữ sinh đại học Bristol, Anh.

Các nữ sinh đại học Bristol, Anh.

Các nữ sinh đại học Bristol, Anh.

Trong bộ ảnh, các cô gái thoải mái tạo dáng, thậm chí che những vùng nhạy cảm bằng chính trái bóng rổ. Giá một cuốn lịch là 7 bảng.
Maddie McKenzie, 19 tuổi, nữ sinh ngành chính trị học – người đưa ra ý tưởng và cũng là 1 trong 20 nữ sinh có mặt trong bộ lịch, cho biết, những phản hồi chúng tôi nhận được thật tuyệt vời. Cả nhóm đã nhận được sự động viên tích cực từ gia đình và bạn bè.
“Tôi đã trình bày ý tưởng này với gia đình nhưng hi vọng, bố mẹ tôi vẫn không bị sốc. Tôi sẽ tặng họ như là một món quà trong ngày lễ Noel. Một vài bức hình mang tính chất hơi “thô” nhưng nó rất thú vị. Ban đầu chúng tôi chỉ làm 250 cuốn lịch nhưng giờ, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu hơn thế”, Maddie nói.
Còn Molly Thorpe, nữ sinh viên năm 2 ngành y khoa tâm sự: “Ban đầu chúng tôi khá căng thẳng khi khỏa thân trước ống kính nhưng sau đó, chúng tôi đã trở nên thoải mái và thú vị.
Đối với những sinh viên phải tự tri trả các khoản phục vụ cho câu lạc bộ như chúng tôi thì đây là một cách làm hay, giúp duy trì hoạt động của câu lạc bộ”.

Nữ sinh đồng loạt khỏa thân chụp ảnh lịch.

Nữ sinh đồng loạt khỏa thân chụp ảnh lịch.

Thảo Linh

(Theo DM)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com