Nữ sinh treo cổ vì xinh hơn bạn bè

Một nữ sinh ở Anh đã treo cổ tự tử tại nhà và nguyên nhân chính được cho là cô không chịu nổi việc bị bạn học bắt nạt chỉ vì nhan sắc của mình.

Nữ sinh treo cổ vì xinh hơn bạn bè” alt=”Nữ sinh xinh đẹp Jade Stringer (Ảnh: Cavendish Press)” align=”center”>
Nữ sinh xinh đẹp Jade Stringer (Ảnh: Cavendish Press)

Jade Stringer, 14 tuổi, được đưa tới bệnh viện Fairfield General vào ngày 10/6 sau khi bố tìm thấy cô treo cổ trong nhà tắm. Tuy nhiên cô bé đã qua đời sau 6 ngày bất tỉnh và phải thở bằng máy tại bệnh viện.

Bạn bè nói rằng Jade, một cô gái hấp dẫn và được nhiều bạn nam để ý, đã phải chịu đựng cảnh bị trêu chọc và bắt nạt suốt mấy tháng qua vì quá xinh đẹp.

Trên Facebook, các bạn của Jade bày tỏ sự đau buồn trước cái chết đột ngột của cô nữ sinh trẻ. Vanessa Nuttall, một người trong số đó, viết rằng: "Tại sao mọi người lại cứ phải bắt nạt người khác như thế. Cái cảm giác đó thực sự rất khó chịu".

Todays Magazine đưa tin sau khi bị bố tịch thu điện thoại vì sử dụng quá nhiều vì phải giải thích với các bạn, Jade đã rất buồn nên mới quyết định tự tử.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Chiều ngày 10/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi của các nhân viên y tế đến ngôi nhà ở phố Bolton, hạt Edenfield, sau khi thông báo rằng có một nữ sinh 14 tuổi đang bị bất tỉnh. Chúng tôi không cho rằng có ai đó liên quan tới cái chết, mà đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này".

Theo: NS
Truyền hình Trung Quốc nhầm sex toy là nấm linh chiDoanh nhân 6 tuổiCô bé khuyết tật bị mẹ đẻ bỏ đói đến teo tóp

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com