Nữ tài xế khỏa thân lái xe gây “sốc”

Catherin Giaquinto, 36 tuổi đến từ Warwick, New York (Mỹ) đang đối mặt với một loạt cáo buộc liên quan đến việc lái xe trong tình trạng say rượu và khỏa thân.

Nữ tài xế khỏa thân lái xe gây "sốc"” alt=”Cô gái được phát hiện gần như khỏa thân khi đang lái xe. Ảnh minh họa.” align=”center”>
Cô gái được phát hiện gần như khỏa thân khi đang lái xe. Ảnh minh họa.

Vào cuối tuần vừa qua, cảnh sát ở thị trấn Sparta yên bình thuộc New Jersey, một thành phố cách New York khoảng 80 km về phía tây bắc, đã nhận được một cú điện thoại báo rằng ai đó đã đâm vào một bức tường chắn ở thị trấn và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện ra một chiếc xe Volkswagen Jetta màu trắng bị hư hại đang đỗ ở gần đó với một phụ nữ ngồi sau tay lái. Điều đáng nói là người phụ nữ này đang trong tình trạng gần như khỏa thân với độc một chiếc áo khoác không kéo khóa trên người.

Cảnh sát ngay lập tức nghi ngờ rằng nữ tài xế này bị say rượu và hỏi tại sao cô ta lái xe trong tình trạng khỏa thân. Người phụ nữ, sau đó được xác định tên là Catherine Giaquinto, đã trả lời rằng cô không hề khỏa thân.

Theo thông tin từ cảnh sát thì lúc đó cô nói nhịu đến nỗi mọi người gần như không hiểu cô ta nói gì. Cô cũng không thể cho cảnh sát biết mình đang trên đường đi đâu và có phải chính cô là người gây ra vụ tai nạn hay không. Nhưng cảnh sát đã phát hiện ra xe của cô có những vết hư hại ở phía trước và bên cạnh khớp với những hư hại ở bức tường chắn.

Thấy có một số quần áo vứt trên băng ghế sau của xe, một sĩ quan cảnh sát cho rằng đó là quần áo của Giaquinto nên đã yêu cầu cô mặc vào. Phải mất 10 phút cô mới hoàn thành việc này và khi cô xong việc, người ta thấy cô mặc quần áo trái và trông rất kỳ cục.

Cuối cùng, khi được yêu cầu kiểm tra độ tỉnh táo thì Giaquinto thậm chí không thể đứng vững. Bị bắt, hiện Giaquinto đang phải đối mặt với một loạt cáo buộc như lái xe trong tình trạng say rượu, không chịu xét nghiệm nồng độ cồn trong hơi thở, gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, lái xe bất cẩn…

Theo: ANTĐ
Bán hàng trên mạng và những pha lộ ảnh khỏa thân tái mặtChàng trai khỏa thân xếp hàng mua vé tàu TếtNgười mẫu khỏa thân bị lão nông xua đuổi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com