Nước hoa có mùi thịt xông khói

Công ty sản xuất nước hoa Fargginay Inc có trụ sợ tại Chicago vừa sản xuất loại nước hoa Bacôn có hương thơm giống hệt mùi…thịt lợn xông khói.

Loại nước hoa này được làm từ 11 loại tinh dầu, hoa, thảo mộc và một ít thịt lợn xông khói. Theo website của công ty Fargginay, hoại nước hoa này được chế tạo từ "một công thức bí mật bao gồm 11 loại tinh chất cùng với tinh chất của…thịt lợn xông khói".
Kỷ lục thế giới: Nước hoa có mùi... thịt xông khói, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, nuoc hoa, thit xong khoi
Giá của mỗi chai nước hoa Bacôn là 36 USD
Hương vị của loại nước hoa Bacon này thực chất đã được tạo ra từ hơn 100 năm trước bởi John Farrginay. Không may, công thức chế tạo chúng đã bị mất khi tòa nhà của công ty bị cháy vào năm 1924.
Đại diện của công ty Fargginay, ông John Leydon nói: "Độ nhạy cảm của khứu giác thường có mối liên hệ đặc biệt với những ký ức của con người. Nó có khả năng khơi gợi lại những ký ức đã qua".
Ông John Leydon cho biết thêm: "Loại nước hoa chất lượng cao Bacôn này được tạo ra để gợi những kỷ niệm ngọt ngào. Những nhà sản xuất đã làm điều đó một cách rất tinh tế." Giá của chai nước hoa Bacôn vào khoảng 36 USD.
Kỷ lục thế giới: Nước hoa có mùi... thịt xông khói, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, nuoc hoa, thit xong khoi
"Cha đẻ" của nước hoa Bacôn
Đây là loại nước hoa có mùi thịt xông khói đầu tiên trên thế giới. Trước đó, sách Guinness cũng đã ghi nhận rất nhiều kỷ lục liên quan tới nước hoa. Chai nước hoa đắt giá nhất thế giới là Clive Christian No.1. Chai nước hoa 30ml này có giá lên tới 2.355 USD.
Quảng cáo trên TV đắt giá nhất trên thế giới thuộc về quảng cáo nước hoa Chanel No.5. Đoạn quảng cáo này dài chừng 4 phút do đạo diễn Baz Lurhmann (người Úc) thực hiện đã ngốn của Chanel 33 triệu USD.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com