Nuôi 150 “quái thú” trong nhà

Rob và Susan nuôi đến 150 con vật kỳ dị, đáng sợ trong nhà mình, từ rắn, nhện đến bọ cạp, thậm chí là cả những con… gián.
Rob Louth và Susan Louth (người Anh) luôn khiến hàng xóm phát hoảng với sở thích kỳ quái này của mình. Một con cầy hương, một chú kangaroo, một con cú, 12 con bò cạp, 37 con nhện Tarantula, 35 con rắn và 6 con gián Madagascar… là những thành viên độc đáo nhất trong đại gia đình thú cưng này. Không gian của 5 căn phòng trong nhà đều bị các con vật yêu chiếm dụng.

Gia đình nhà Louth thích thú bên những con vật kỳ dị
Từ 5 năm trước, Rob Louth và Susan Louth bỗng nảy sinh ý thích kỳ quặc này. Tiếng tăm của họ giờ đã vang khắp vùng Lincolnshire. Điều đặc biệt là chú chó Labrador và một con chồn có tình cảm rất thắm thiết, chúng quấn quít suốt ngày như những người bạn tri kỷ.
Nuôi 150 "quái thú" trong nhà, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,quai thu,tin tuc
Chú chó Labrador và một con chồn luôn khăng khít như những người bạn thân
Chị Susan Louth cho biết: “Mọi người đều nghĩ căn nhà chúng tôi như một sở thú. Hai vợ chồng tôi đều bàn bạc rất kỹ cách thức nuôi dưỡng các con vật. Tôi đang muốn rước thêm một chú hổ về nhà”.
Tính sơ sơ, hằng năm, chi phí thức ăn của hơn 150 con vật này đã lên tới 2.200 bảng Anh.
 
Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com