Nuôi gà 8 năm để… chờ lấy kỷ vật tình yêu

Bác sĩ thú y cho biết, chú gà Sarah có thể sống được khoảng 8 năm nữa. Vì vậy, phải đợi tới lúc đó, chị Lennon mới “rút lõi” được chiếc khuyên tai kim cương.

 Hình ảnh chụp X-quang vị trí chiếc khuyên tai trong dạ dày Sarah.
Hình ảnh chụp X-quang vị trí chiếc khuyên tai trong dạ dày Sarah.

Với sở thích nuôi gà cảnh làm thú cưng trong nhà, chị Claire Lennon, 38 tuổi người Anh không thể ngờ được, có ngày chị lại phải gắn liền cuộc đời mình bên cạnh chú gà cưng cho tới khi nó già yếu rồi qua đời.

Chị Lennon, sống tại thị trấn Newbury, bang Berkshire hiện đang chăm sóc một chú gà trống 6 tháng tuổi có tên là Sarah. Được biết, trong một lần được chị Lennon cưng nựng, Sarah đã không ngần ngại mổ lấy chiếc khuyên tai kim cương có giá 300 bảng Anh (khoảng 9,8 triệu đồng).

Đối với chị Lennon, món trang sức tuy không quá đắt nhưng nó lại là kỉ niệm tình yêu giữa chị và người bạn đời – anh Adam de Marco. Bằng mọi cách, chị Lennon vẫn muốn lấy bằng được chiếc khuyên tai kỉ niệm ra. Trong vài ngày đầu, chị Lennon thường nhốt Sarah trong chuồng và tìm kiếm mọi ngõ ngách với hy vọng chú sẽ "đào thải" ra chiếc khuyên tai thông qua đường tiêu hóa nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan.

Bác sĩ thú y cho biết, hiện tại chiếc khuyên tai đang nằm trong dạ dày hay còn được gọi là mề của Sarah. Mặc dù đã được uống thuốc nhuận tràng nhưng chiếc khuyên tai cứng đầu vẫn không chịu xuất đầu lộ diện. Thêm vào đó, bất kỳ ca phẫu thuật gắp bỏ nào cũng có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của chú gà. Hơn thế, cô con gái 6 tuổi Mia của chị lại rất yêu quý Lennon. Vì thế, chị càng không thể lựa chọn phương án này.

Chị Lennon bị mổ mất chiếc khuyên tai kim cương kỉ niệm trong lúc bế Sarah.

Bác sĩ phỏng đoán Sarah có thể sống được tới 8 năm nữa. Vì vậy, dù có phải chờ đợi thì chị Lennon vẫn sẵn sàng vì chị không muốn mất đi một thành viên trong gia đình như Sarah.

Chị Lennon vẫn thường nói đùa, Sarah là chú gà đặc biệt, đồng thời là chú gà đắt giá nhất nước Anh. Mặc dù là gà trống nhưng do ngoại hình dễ gây hiểu lầm, gia đình chị Lennon đã đặt cho nó cái tên đầy nữ tính: Sarah. Chị hy vọng Sarah sẽ không bị bắt trộm cũng như bị cáo ăn thịt nếu không chị mất tất cả, cả kỉ vật tình yêu cũng như người bạn thân của gia đình.

Theo: Kenh14.vn
“Quyên tiền sờ ngực” để “giải cứu hành tinh” gây sốc ở Nhật BảnMẹ già thản nhiên sống bên xác con trai 3 ngày đêmChoáng với nhà hàng thiết kế y chang… WC công cộng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com