Nuôi hà mã làm thú cưng

Hà mã vốn được biết đến là một trong những loài vật nguy hiểm nhất châu Phi, nhưng anh Marius Els, người Nam Phi, đã dũng cảm khi kết thân được với một chú hà mã to xác.

Anh Marius mua chú hà mã Humphrey, 6 tuổi, cách đây 5 tháng và huấn luyện chú trở thành vật nuôi hiền lành. Gia đình anh có hẳn một trang trại rộng lớn để Humphrey chạy nhảy. Thậm chí, Marius còn làm riêng một hồ rộng 200m2 để chú thú cưng của anh được vui đùa thỏa thích.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/hicum1294299730.jpg
Với sự huấn luyện và chăm sóc của anh Marius, Humphrey không giống như những chú hà mã hung dữ khác, mà chú rất thân thiện và dễ gần. Mỗi buổi chiều, Marius thường cưỡi Humphrey vượt qua sông và chơi trò tung hứng trong nước. Khi trò chơi kết thúc, anh thường thưởng cho Humphrey một thùng hoa quả to, món khoái khẩu của chú.
"Humphrey có thể xé xác tôi một cách dễ dàng, nhưng nó giống như đứa con trai hiếu động của tôi vậy. Humphrey rất thông minh và biết nghe lời, chúng tôi thường chơi đùa cả ngày bên nhau mà không chán", anh Marius chia sẻ. Theo Metro, trang trại của người đàn ông 40 tuổi này còn nuôi dưỡng hơn 20 loài động vật hoang dã khác nhau, bao gồm hươu cao cổ, trâu, bò, tê giác…
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com