Nuốt rắn độc vì bạn thách đố

Một người đàn ông Ấn Độ đã suýt chết sau khi nuốt một con rắn cực độc do một người bạn thách đố.

Theo The Times of India, anh Zaver Rathod, 35 tuổi, ở Surat thuộc bang Gujurat của Ấn Độ  đã nuốt một con rắn độc sau khi người bạn của người đàn ông thách đố với 100 Rupee (tương đương 2,42 đô la Mỹ).
Tuy nhiên, anh Zaver Rathod đã có những triệu chứng bị trúng độc ngay sau đó. Ngay lập tức, người đàn ông này được đưa tới bệnh viện với triệu chứng nôn mửa và sốt cao.
Nuốt rắn độc vì bạn thách đố, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,nuot ran doc,ban thach do
Một người đàn ông suýt chết sau khi nuốt rắn độc
May mắn, các bác sĩ đã rửa ruột và dạ dày kịp thời trước khi nọc độc của con rắn mà anh Zaver Rathod nuốt trước đó tấn công vào mạch máu. Các bác sĩ cho biết nếu nọc độc chạy vào mạch máu, người đàn ông này sẽ không còn cơ hội sống sót.
Hiện tại, các bác sĩ cho biết sức khỏe của Zaver Rathod đang dần bình phục. Tuy nhiên, các sĩ không tiết lộ loài rắn độc nào người đàn ông 35 tuổi này đã ăn.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com