Ôsin được thừa kế hơn 5 triệu USD từ ông chủ

Một nữ ôsin người Indonesia vừa được thừa kế 5,3 triệu USD sau khi ông chủ người Ả Rập Saudi của cô qua đời.

Ông trùm bất động sản đã cưới cô osin làm vợ
Ông trùm bất động sản đã cưới cô osin làm vợ

Tờ báo ngày Okaz của Ả Rập Saudi đưa tin hôm 10/7, theo đó cô ôsin người Indonesia đã yêu cầu được giữ kín tên tuổi vì lý do an toàn. Trước đó nhiều năm, cô gái này tới Ả Rập Saudi để làm người giúp việc cho một ông trùm bất động sản ở thành phố Taif.

Ông trùm giàu có sau đó đã cưới cô gái giúp việc làm vợ. Nhưng thật không may, hôn lễ vừa diễn ra chưa lâu thì đại gia bất động sản đột ngột qua đời.

Abdullah Umar, một quan sát viên xã hội của Ả Rập Saudi, khẳng định tài sản của ông chủ này vốn là được thừa kế từ gia đình, bao gồm vài khu đất và nhiều căn hộ rải khắp thành phố Taif. Chính vì thế, một cuộc tranh giành tài sản khốc liệt đã diễn ra giữa nữ ôsin và người nhà của ông chủ.

Tuy gặp phải một số trở ngại vì là người nhập cư, cô gái vẫn quyết định ở lại Ả Rập Saudi cho tới khi giành được khoản tiền thừa kế của mình.

Nhiều cuộc đàm phán đã diễn ra trong vòng 8 năm giữa các bên đòi chia phần tài sản khổng lồ. Thẩm phán Sheikh Abdurrahman Al-Dakhil cuối cùng đã ra phán quyết nữ ôsin người Indonesia được quyền thừa kế một phần tài sản của chồng mới cưới.

Các căn hộ và khu đất của ông trùm sau đó được mang bán đấu giá công khai và thu lại 300 triệu Riyal (đơn vị tiền tệ của Ả Rập Saudi), tương đương với 80 triệu USD. Số tiền nữ ôsin được thừa hưởng là 20 triệu Riyal, tương đương với 5,3 triệu USD.
 

Theo: Đất Việt
Sốc với clip bé 6 tuổi bú sữa… chó vì quá đóiMang bầu 20 lần trong 19 nămVào sòng bạc trú mưa, trúng luôn 10 tỉ đồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com