Phát hiện nóng hổi về quái vật Bigfoot

Khi họ sững sờ trước con vật kia, nó nhìn họ, khua tay lên không trung, gầm gừ một lúc trước khi chạy lên đám bụi rậm.

1 sinh vật cao khoảng 2,1m đang vẫy bàn tay lông lá của mình, đây chính là bằng chứng mới nhất về sinh vật thần thoại có tên “Bigfoot”. Trong một đoạn phim của một người qua đường, sinh vật nặng khoảng 140 kg này gầm gừ và chạy qua đường, để tìm nơi trú ẩn trong rừng. Clip kéo dài chỉ có 5 giây, và mặc dù hơi mờ nhưng vẫn cho thấy rõ cảnh con vật chạy qua đường nhựa – chỉ với 2 chân.
Đoạn phim được một cựu chiến binh quay lại và ông quả quyết rằng đó chính là Bigfoot – sinh vật giống vượn thường sinh sống tại các khu rừng hoang vu của Bắc Mỹ. Ông cho rằng nó nặng khoảng 140 kg, răng màu vàng và để lại dấu chân 6 ngón, chưa kể đến việc nó rất nặng mùi!

Phát hiện nóng hổi về quái vật Bigfoot, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,quai vat,phat hien quai vat,quai vat

Phát hiện nóng hổi về quái vật Bigfoot, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,quai vat,phat hien quai vat,quai vat

Liệu đây có phải là Bigfoot? Một đoạn phim khiến người ta vẫn hy vọng về sự tồn tại của loài thú huyền thoại này
Thomas Byers, chủ nhân của đoạn phim mới nhất về sinh vật Bigfoot hiếm thấy. “Đó thật sự là cảnh kinh ngạc nhất mà tôi từng thấy. Nó chỉ cách tôi khoảng 15 – 20 bước. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh và tôi thực sự không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi nó trèo lên núi và biến mất!”
Byers và người bạn của ông Carolyn Wright lúc đó đang ở vùng nông thôn của Rutheford County tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ.
Liệu đây có phải là sự thật? Đoạn phim khiến mọi người nhớ đến một thước phim về Bigfoot khác năm 1967 bởi Roger Patterson. Khi họ sững sờ trước con vật kia, nó nhìn họ, khua tay lên không trung, gầm gừ một lúc trước khi chạy lên đám bụi rậm.
Ông Byers viết trên blog của mình: “Nó chạy qua đường, chạy lên rừng ngay trước mặt chúng tôi. Cứ như tôi đang xem phim vậy. Trong đoạn clip ngắn bạn có thể nghe thấy nó đang gầm gừ tôi. Tôi vẫn nhớ cái mùi kinh khủng của nó. Giống như một con chồn hôi vậy!”
Phát hiện nóng hổi về quái vật Bigfoot, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,quai vat,phat hien quai vat,quai vat
Quái vật Bigfoot luôn khiến mọi người lo sợ
Địa điểm này nằm tại thung lũng Golden nơi Bigfoot được gọi với cái tên “Knobby”, đã từng được nhìn thấy nhiều năm trước. Các huyền thoại về Bigfoot bắt nguồn từ truyền thuyết của Tây Bắc Mỹ hàng thế kỷ trước và “nổi tiếng” ngang hàng với quái vật hồ Loch Ness, mặc dù vẫn chưa có bằng chứng cụ thể rằng chúng tồn tại.
Một số bức ảnh chụp Bigfoot cũng được đăng tải trên tạp chí True tháng 12 năm 1959. Tờ báo này hiện này không còn hoạt động. Đoạn phim nổi tiếng nhất được ghi lại bởi Roger Patterson và Robert Gimlin tại Bắc Carolina năm 1967.
Buonchuyen.info – Theo VCTV

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com