Phát hiện tin nhắn sau 30 năm

Một người đàn ông ở Anh vừa phát hiện ra người bạn gái hiện tại chính là cô bé từng gửi tin nhắn trong chai, mà anh ta đã hồi âm 30 năm trước.

Khi mới 13 tuổi, cô Mandy English đã ném chiếc chai có chứa tin nhắn mong muốn một người bạn xuống biển, trong chuyến đi cùng trường tới Scotland năm 1979. Hai năm sau, Richard Morwood, lúc đó chỉ mới 6 tuổi, phát hiện chiếc chai thủy tinh trên bãi biển và gửi một tấm thiệp trả lời. 
Phát hiện tin nhắn sau 30 năm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,phat hien tin nhan,tin nhan ban gai
Mandy English đã gửi bức thư chai lúc 13 tuổi và phát hiện ra người nhận tin nhắn chính là bạn trai hiện tại sau 30 năm. (Hình minh họa) 
Nhưng kể từ đó English không bao giờ hồi âm. 30 năm sau, trong khi phân loại vật lưu niệm vào tuần trước, cô phát hiện tấm thiệp năm 1981 và nhận ra người gửi trùng tên Morwood với người bạn trai quen trong tháng 6 năm ngoái.
Cô hỏi Morwood (36 tuổi) ở Hull, phía bắc nước Anh, có nhớ tin nhắn trong chiếc chai và đột nhiên lộ ra câu chuyện họ từng “quen” nhau trước đây.
English giờ đã 44 tuổi và là mẹ của 3 đứa con, cho biết: “Thật tuyệt vời. Tôi sau đó nhận ra anh ấy chính là cậu bé nhỏ từng gửi tấm thiệp đáng yêu trước đây. Tôi rất sửng sốt và gần như lịm đi. Thật điên rồ đó chính là Richard”.
Người bạn trai cũng không kìm được cảm xúc thêm vào: “Khi Mandy hỏi tôi có nhớ gì về chiếc thiệp, tôi nói rằng có một ký ức mơ hồ về việc tìm thấy tin nhắn, sau đó mẹ tôi bảo viết hồi âm. Tôi không thể tin điều đó khi Mandy bảo cô bé đó chính là cô ấy. Thật kỳ lạ”.
Buonchuyen.info – Theo Zing

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com